Huỳnh Phương gay gắt khi bị nói xấu: "Mình biết làm gãy răng bạn nhé!"

15:30 05/11/2019

Huỳnh Phương đáp trả antifan: "Mình biết làm gãy răng bạn nhé!"

Vừa khai trương một thương hiệu kinh doanh riêng về lĩnh vực y tế, Huỳnh Phương liền vướng phải những bình luận không hay về mình khi có người cho rằng nghệ sĩ không có chuyên môn lại đi làm y tế sẽ gây ảnh hưởng xấu nhiều mặt. Đáp lại trước ý kiến gay gắt đó về mình, nam diễn viên của nhóm hài FAPtv lên tiếng đáp lại:

>>> Liên quan: Bị vặn vẹo chuyện cưới Sĩ Thanh, Huỳnh Phương tức giận: "Đi chỗ khác hay chờ block"

Huỳnh Phương gay gắt khi bị nói xấu:

"Thấy mình làm được là có người kiếm mối liền. Vâng mình là nghệ sĩ, và tất nhiên không phải là nha sĩ. Mở nha khoa không đồng nghĩa với việc mình trở thành nha sĩ! Mình làm chủ bạn à, và các nha sĩ bên mình có rất nhiều kinh nghiệm. Khách đến ai cũng hài lòng về dịch vụ bên mình. Thay vì bạn và nhân viên của bạn vào nói xấu bên mình thì mình nghĩ bạn nên tập trung đầu tư dịch vụ của mình cho tốt sẽ hay hơn. Đừng hành động một cách trẻ con như vậy bạn nhé! Mình không biết làm răng nhưng mình biết làm gãy răng bạn nhé!"

Huỳnh Phương gay gắt khi bị nói xấu:

Huỳnh Phương khẳng định chắc chắn sẽ cưới Sĩ Thanh

Ở Vlog đầu tiên xuất hiện cùng Sĩ Thanh kể từ ngày công khai, ở câu hỏi không thích gì ở đối phương, Sĩ Thanh đã đáp ngay rằng đó là tật hút thuốc và nhậu quá nhiều tuy rằng hiện tại đã đang tập bỏ dần. Còn Sĩ Thanh thì bị "trách" là hay cọc cằn, hay bực bội điều gì cũng "đổ lên đầu" bạn trai, còn lại thì mọi thứ đều hoàn hảo. Sĩ Thanh cũng nhanh chóng bổ sung chuyện Huỳnh Phương hay ghen và kiểm soát để biết bất cứ nơi nào cô nàng đi.

Huỳnh Phương khẳng định chắc chắn sẽ cưới Sĩ Thanh

Tiếp tục về chuyện tất xấu của nhau, khi Sĩ Thanh "tố" bạn trai hay nói dối để lén hút thuốc thì Huỳnh Phương cũng khai ra chuyện bạn gái "sạch sẽ" mặc một bộ đồ ngủ tận 3 4 ngày không thay.

>>> Xem ngayHuỳnh Phương khẳng định chắc chắn sẽ cưới Sĩ Thanh sau khi bị "tố" hay ghen tuông

Huỳnh Phương khẳng định chắc chắn sẽ cưới Sĩ Thanh

Điều khán giả cảm thấy thích thú nhất chính là ở cuối Vlog, khi được hỏi về chuyện đám cưới, Huỳnh Phương đã không ngần ngại khẳng định: "Cưới thì chắc chắn rồi, nhưng chưa biết khi nào thôi!". 

Huỳnh Phương khẳng định chắc chắn sẽ cưới Sĩ Thanh

Huỳnh Phương và Sĩ Thanh chính thức công khai mối quan hệ yêu đương vào ngày 18/9 vừa qua. Từ sau khi công khai tình cảm, nhiều khán giả hi vọng Sĩ Thanh và Huỳnh Phương sẽ thật hạnh phúc bên nhau. Với lời khẳng định lần này của Huỳnh Phương, khán giả có thể hi vọng về một đám cưới lãng mạn của một cặp đôi ngọt ngào trong showbiz.

>>> Xem ngay: Đỉnh cao "cà khịa": Vinh Râu bóc phốt Sĩ Thanh cosplay hình ảnh mình bên Huỳnh Phương

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!