Huỳnh Phương để chế độ hẹn hò với Sĩ Thanh trên trang cá nhân

19/09/2019, 11:15 GMT+07:00

Ngô Kiến Huy - "ông mai" cho mối tình này cũng không bỏ lỡ dịp để "cà khịa" khi vào nhắc nhở cả hai đừng đi... Thái Lan.

Sau khi đã trả lời độc quyền cùng YAN thông tin mình đang hẹn hò với Sĩ Thanh, mới đây nam diễn viên Huỳnh Phương của FAPtv đã chuyển trạng thái từ Độc thân sang Đang hẹn hò với Nguyễn Thị Phương Thanh (Tên Facebook của Sĩ Thanh) trên mạng xã hội. Theo đó, ngày hẹn hò được nam diễn viên đặt là từ 22/06/2019, đúng khoảng thời gian gần 3 tháng như cả hai người đã chia sẻ. Trước hành động này của anh chàng, Sĩ Thanh đã vào bên dưới và bình luận để bày tỏ kèm "mắng yêu" bạn trai của mình "trẻ trâu" với hành động như thế. 

>>> Đừng bỏ qua: HOT: Huỳnh Phương FAPtv công khai hẹn hò Sĩ Thanh

Huỳnh Phương để chế độ hẹn hò với Sĩ Thanh trên trang cá nhân

Ngô Kiến Huy - "ông mai" cho mối tình này cũng không bỏ lỡ dịp để "cà khịa" khi vào nhắc nhở cả hai đừng đi... Thái Lan. Bên dưới cũng nhiều fan "hùa" theo chàng "Bắp" mà dặn dò cặp đôi mới này chớ đi cả Đà Lạt. Trước đó, cộng đồng mạng từng truyền nhau rằng hễ cặp đôi nào mà đi Đà Lạt và Thái Lan về, hầu hết đều... chia tay, nên hàm ý "khuyên nhủ" này chỉ nhằm mong cho cặp đôi Huỳnh Phương - Sĩ Thanh được bền lâu. 

Huỳnh Phương để chế độ hẹn hò với Sĩ Thanh trên trang cá nhân

Hôm qua 18/9, diễn viên Huỳnh Phương của FAPtv - nhóm hài vừa đạt nút Kim Cương đầu tiên của Youtube tại Việt Nam - đã công khai hẹn hò với nữ ca sĩ Sĩ Thanh bằng một đoạn video tình tứ cùng cô nàng trên trang cá nhân kèm trạng thái: "Định ém luôn mà lỡ hứa 10 triệu subscribes công khai người yêu nên giờ chơi luôn. Cảm ơn em đã đến bên anh. Dù có chuyện gì anh vẫn luôn bên cạnh em, bảo vệ em, yêu em..."

>>> Xem ngay: ĐỘC QUYỀN: Huỳnh Phương hẹn hò được Sĩ Thanh là nhờ Ngô Kiến Huy

HOT: Huỳnh Phương FAPtv công khai hẹn hò Sĩ Thanh

Sau khi liên lạc với Huỳnh Phương, anh đã trả lời cùng YAN rằng: "Anh và Thanh đã hẹn hò được khoảng 3 tháng rồi! Thật ra vì trước đó mình có lời hứa với fan rằng khi mà FAPtv đạt 10 triệu subscribers sẽ công khai người yêu, chứ không phải muốn cứu vãn scandal khác (chỉ chuyện túi fake của Sĩ Thanh). Và đứng trên danh nghĩa người yêu của Sĩ Thanh, mình có chuyện gì cũng sẽ bên cạnh để an ủi động viên Thanh chứ không phải muốn đánh lừa dư luận gì cả. Về cơ duyên gặp nhau, nhân dịp đi ăn với anh Ngô Kiến Huy, ảnh là người đã rủ Sĩ Thanh và Phương đi cùng nhau rồi tình cờ từ đó quen biết nhau." 

ĐỘC QUYỀN: Huỳnh Phương hẹn hò được Sĩ Thanh là nhờ Ngô Kiến Huy

    
Bức ảnh độc quyền cùng Sĩ Thanh mà Huỳnh Phương dành tặng độc giả củaYAN

Khi được hỏi nhận xét về bạn gái Sĩ Thanh sau 3 tháng hẹn hò, Huỳnh Phương cũng chân thành chia sẻ: "Sĩ Thanh hiền, có chuyện chững chạc, cũng có chuyện con nít, bị khờ lắm. Rất là dễ thương, cần người che chở".

Đây là một mối quan hệ mới được không khai khiến khán giả thật sự "há hốc" vì trước đó chưa từng có tin đồn hay nghi vấn nào của cả hai. Cộng thêm sự việc ồn ào về chiếc túi của Sĩ Thanh và nhóm FAPtv đạt nút Kim Cương đầu tiên tại Việt Nam, đây quả thật là một "combo" tin hot mà khán giả được đón nhận. Cùng liên tục cập nhận YAN để theo dõi tin tức về cặp đôi mới cực "hot" Huỳnh Phương - Sĩ Thanh này của showbiz nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: FAPTV - nhóm hài đầu tiên đạt nút kim cương tại Việt Nam

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!