Huỳnh Phương kể "nghịch lý" của chuyện giảm tiền thuê nhà mùa dịch

16:50 14/04/2020

Khoảng gần 1 tháng qua, tình hình dịch bệnh luôn được người dân khắp nơi quan tâm đặc biệt. Theo đó, các cơ sở dịch vụ kinh doanh đều phải tạm thời đóng cửa để tránh tình trạng tụ tập đông người.

Hàng loạt các nghệ sĩ trong showbiz Việt cũng tuân thủ và đóng cửa hàng. Trong số đố Cao Thái Hà, Huỳnh Phương được chủ nhà chủ động giảm tiền thuê mặt bằng để cùng hỗ trợ nhau ở thời điểm này. 

 

 
Huỳnh Phương từng chia sẻ tin nhắn được giảm tiền thuê nhà trong những ngày đầu dịch diễn biến. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Phương từng chia sẻ tin nhắn được giảm tiền thuê nhà trong những ngày đầu dịch diễn biến. (Ảnh FBNV)

>>> Có thể bạn chưa biết: Sĩ Thanh khoe túi hiệu đầu tiên được Huỳnh Phương tặng trong năm 2020

Nam diễn viên kể nghịch lý chuyện được giảm tiền

Mới đây nhất, trên trang cá nhân bạn trai Sĩ Thanh đã cập nhật thông tin về việc mình được hỗ trợ tiền thuê mặt bằng trong giai đoạn không thể kinh doanh, không thu lợi được từ công việc.

Cụ thể, anh kể câu chuyện mà mọi người phải "cười ra nước mắt: "Mới nghe tin chủ nhà giảm 50% tiền thuê. Rớt nước mắt. Chuyện là có thuê 4 cái nhà. 2 cái giá 20 triệu 1 tháng thì chủ nhà tự thấy tình hình và chủ động liên hệ giảm. Rất trân trọng. Còn 2 cái kia 1 cái là gần 100 triệu 1 tháng, 1 cái là gần 300 triệu 1 tháng. Và mình chủ động xin giảm thì đều nhận được đúng 1 câu: Cứ làm đúng hợp đồng đi em. Thế đấy. Tấm lòng con người không tỉ lệ thuận với sự giàu có của họ".

 
Lời tâm sự của Huỳnh Phương khiến khán giả không nói nên lời. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lời tâm sự của Huỳnh Phương khiến khán giả không nói nên lời. (Ảnh chụp màn hình)

Thành viên nhóm FAFtv phải tính toán đủ kiểu để có kinh phí gồng gánh cho qua mùa dịch. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoThành viên nhóm FAFtv phải tính toán đủ kiểu để có kinh phí gồng gánh cho qua mùa dịch.

Ngay lúc này đây, nam nhạc sĩ Only C cũng rơi vào tình cảnh chung lao đao vì tiền thuê nhà. Chủ nhân hit Anh không đòi quà cho hay chủ nhà bên anh là một tập đoàn và đợi làm thủ tục xin gia giảm chắc sẽ phải mất đến năm sau. Bên cạnh đó, mặt bằng Only C kinh doanh nước uống cũng chỉ được giảm 15%.

 
Only C cũng khó khăn tiền nong thuê mặt bằng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Only C cũng khó khăn tiền nong thuê mặt bằng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Vừa về quê ra mắt gia đình, Sĩ Thanh - Huỳnh Phương đi du hí Hàn Quốc​

Huỳnh Phương: "Tiền không đáng để cãi nhau"

Anh bày tỏ sự không hài lòng khi nghe câu trả lời sau khi xin được giảm tiền: "Vẫn câu nói quen thuộc là làm ăn lời có cho thêm không sao giờ đòi giảm. Họ không hiểu được chuyện làm ăn lời lỗ với trường hợp bất khả kháng". 

B ên cạnh đó, nam diễn viên hài còn liệt kê cả mục bất khả kháng trong hợp đồng mà trước đây mình kí kết. Anh khẳng định: "Nếu đúng hợp đồng thì có quyền không thanh toán luôn. Nhưng tiền không đáng để cãi nhau. Quan trọng cái tình thôi".

 
Cụ thể lời giãi bày của Huỳnh Phương với những ý kiến trái chiều về việc gia giảm tiền thuê. (Ảnh chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ thể lời giãi bày của Huỳnh Phương với những ý kiến trái chiều về việc gia giảm tiền thuê. (Ảnh chụp màn hình).

>>> Có thể bạn chưa xem: Huỳnh Phương vui mừng khi được giảm tiền thuê nhà trong dịch Covid-19

Được biết, căn có giá thuê 300 triệu đồng là cơ sở kinh doanh mới mà Huỳnh Phương vẫn chưa kể khai trương. Điều này đã làm anh hao hụt, tổn thất rất nhiều chi phí. Giờ đây, mọi người cũng chỉ biết mong dịch chóng qua, cuộc sống trở lại bình thường để mọi người đều được làm việc, có thu nhập bù lỗ.

Huỳnh Phương ở nhà nấu ăn cho Sĩ Thanh mùa dịch

Tuân thủ theo yêu cầu của cơ quan chức năng, nam diễn viên hài không đi diễn cũng như đóng cửa các cơ sở kinh doanh. Anh ở nhà và chỉ khi nào có nhu cầu cần thiết lắm mới ra ngoài. Khi đi ra đường thì Huỳnh Phương cũng bao bịt hết sức cẩn thận.

Bên cạnh đó, anh bị bạn gái bắt nấu ăn mỗi ngày. Sĩ Thanh cũng thường xuyên chia sẻ trên story hình ảnh bạn trai vào bếp làm món ăn ngon, gọt trái cây để phục vụ tận nơi cho người đẹp. Anh tiết lộ mình bị cô nàng ép nấu nướng và có thể sẽ nâng cao tay nghề hơn sau mùa dịch này.

*Bạn nghĩ sao về thông tin Huỳnh Phương được giảm giá thuê mặt bằng trong dịch Covid-19. Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!