SAO VIỆT MÙA COVID-19: Huỳnh Phương bị bạn gái bắt nấu ăn mùa dịch

09/04/2020, 19:00 GMT+07:00

Trong số mới nhất của SAO VIỆT MÙA COVID-19, Huỳnh Phương đã có những chia sẻ về cuộc sống của mình trong mùa dịch.

Những ngày vừa qua, hưởng ứng lời kêu gọi từ các cơ quan chức năng chung tay phòng chống dịch COVID-19, mọi người đã cùng nhau ở nhà, hạn chế ra đường, thực hiện giãn cách xã hội.

Mới đây, chương trình SAO VIỆT MÙA COVID-19 đã có buổi "đột nhập" nhà Huỳnh Phương để xem cuộc sống của nam diễn viên FAPTv thay đổi thể nào trong mùa dịch này nhé!

 
Huỳnh Phương trong chương trình SAO VIỆT MÙA COVID-19
Huỳnh Phương trong chương trình SAO VIỆT MÙA COVID-19

>>> Xem thêm: SAO VIỆT MÙA COVID-19 - Thùy Anh cuộc sống cũng không thay đổi nhiều

Cuộc sống Huỳnh Phương thay đổi nhiều sau dịch COVID-19

Thông qua SAO VIỆT MÙA COVID-19, Huỳnh Phương cũng chia sẻ những thay đổi của mình khi thực hiện đúng yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ về việc hạn chế ra đường, nam diễn viên tâm sự:

 
Huỳnh Phương chia sẻ chỉ ra ngoài đường khi thật sự cần thiết
Huỳnh Phương chia sẻ chỉ ra ngoài đường khi thật sự cần thiết

"Cuộc sống thay đổi rất nhiều sau 15 ngày cách ly với xã hội, bình thường đi làm quen rồi, còn giờ ở nhà nhiều hơn, khi nào công việc cần thiết lắm mình mới bước ra ngoài. Nguồn thu nhập thay đổi rất nhiều sau mùa dịch, những dự án quảng cáo, phim đều bị dời lại, nguồn thu nhập chính của Phương vẫn là đi diễn và quảng cáo; như thời điểm hiện tại thì quảng cáo lại không được đẩy mạnh trong thời gian này, nguồn thu nhập gần như không có trong mùa dịch, công việc kinh doanh của Phương tháng này thì cũng ngưng hoạt động".

 
Nguồn thu nhập của Huỳnh Phương cũng thay đổi nhiều do dịch COVID-19
Nguồn thu nhập của Huỳnh Phương cũng thay đổi nhiều do dịch COVID-19

>>> Xem chi tiết: Dàn diễn viên FAPtv chia sẻ khi nhận nút Kim Cương đầu tiên Việt Nam

Những ngày ở nhà chống dịch, Phương thường xuyên nấu ăn cho bạn gái

Cũng trong chương trình SAO VIỆT MÙA COVID-19, Huỳnh Phương cũng kể việc mình bị bạn gái "bắt" vào bếp nấu ăn mỗi ngày vì nấu ăn quá ngon và để nâng cao tay nghề của Phương (cười).

 
Thời gian này, nam diễn viên thường xuyên vô bếp nấu ăn cho bạn gái
Thời gian này, nam diễn viên thường xuyên vô bếp nấu ăn cho bạn gái

Điều cuối cùng Huỳnh Phương cũng hi vọng mọi người nhau đoàn kết ở yên trong nhà, và hãy sống tích cực hơn, việc quan trọng nhất bây giờ là sức khoẻ của mọi người.

>> Xem thêm: Sĩ Thanh sở hữu đường cong nóng bỏng hỏi sao Huỳnh Phương không mê

Hiểu Thêm Về Huỳnh Phương

Huỳnh Phương là một trong những thành viên trụ cột của nhóm hài FAPtv, cái tên Huỳnh Phương không còn xa lạ gì với khản giả trẻ Việt Nam. Đặc biệt từ sau khi nhóm nhận nút kim cương đầu tiên tại Việt Nam, Huỳnh Phương đã chính thức công khai bạn gái là Sĩ Thanh.

Từ khi có bạn gái, Huỳnh Phương đã khiến cư dân mạng "ghen tị" vì độ chịu chi của mình khi liên tục tặng Sĩ Thanh những món quà đắt tiền và những lời nói ngôn tình.

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Huỳnh Phương tại SAO VIỆT MÙA COVID-19? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!