Hỏi Nhanh Đáp Nhanh: Huỳnh Lập xử lý siêu thông minh loạt câu hỏi khó

14/04/2020, 21:00 GMT+07:00

Với tài thông minh và nhanh nhẹn của mình, Huỳnh Lập đã đáp trả thông minh các câu hỏi, làm biên tập chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh cùng YAN thán phục.

Kể từ sau thành công của Pháp Sư Mù, Huỳnh Lập ngày càng nhận được sự yêu mến của khán giả. Vì thế mà những ý kiến cá nhân của nam diễn viên cũng được chú ý hơn rất nhiều.

Đến với Hỏi Nhanh Đáp Nhanh, Huỳnh Lập đã phần nào cho thấy được những suy nghĩ của bản thân về nghề nghiệp cũng như cuộc sống.

 
Huỳnh Lập trong chương trình Hỏi Nhanh - Đáp Nhanh
Huỳnh Lập trong chương trình Hỏi Nhanh - Đáp Nhanh

>>> Có thể bạn chưa xem: Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Han Sara "bắt bẻ" khi không trả lời được câu hỏi

Huỳnh Lập hài hước khi trả lời đám cưới vàng là bao nhiêu năm?

Theo format từ chương trình, nghệ sĩ sẽ được ban tổ chức đưa cho 12 câu hỏi. Từ những từ câu hỏi này, trong vòng vài giây, nếu các nghệ sĩ trả lời đúng đáp án thì xem như thành công. Trong số 12 câu hỏi, Huỳnh Lập đã dùng cách xử lý khéo léo của mình để trả lời. 

 
Với trí thông minh của mình, Huỳnh Lập đã nhanh chóng trả lời hết câu hỏi từ chương trình
Với trí thông minh của mình, Huỳnh Lập đã nhanh chóng trả lời hết câu hỏi từ chương trình

 
Huỳnh Lập khi trả lời: "Cá gì chỉ sống được 1 ngày?"
Huỳnh Lập khi trả lời: "Cá gì chỉ sống được 1 ngày?"

>>> Xem thêm: Huỳnh Lập chia sẻ khó khăn của nghệ sĩ giữa tình hình dịch COVID-19

Huỳnh Lập hạn chế ra đường trong những ngày ở nhà chống dịch COVID-19

Trong những ngày thực hiện đúng yêu cầu của Chính Phủ chỉ ra đường khi thật sự cần thiết, Huỳnh Lập chủ yếu ở nhà và cũng mong muốn mọi người suy nghĩ tích cực, lạc quan hơn khi chúng ta thực hiện giãn cách xã hội. 

 
Thời điểm hiện tại Huỳnh Lập vẫn ở nhà để chống dịch COVID-19
Thời điểm hiện tại Huỳnh Lập vẫn ở nhà để chống dịch COVID-19

Hy vọng, với những chia sẻ của Huỳnh Lập, khán giả sẽ hiểu hơn tình hình của những nghệ sĩ ở thời điểm hiện tại và cùng nhau ở nhà để đẩy lùi dịch COVID-19.

>>> Xem thêm: Bị cho là tấu hài phản cảm, Huỳnh Lập lên tiếng phản pháo

Trong chương trình SAO THẲNG THẮN vừa qua, Huỳnh Lập cũng đã có những chia sẻ khi bị cho là giả gái nhiều trong các tác phẩm của mình:

"Thẳng thắn mà nói thì tất cả dạng vai thì Lập cũng đã thử sức rồi, già trẻ, gái trai mỗi vai thì mình thấy mỗi phong cách khác nhau, mọi người thích mình giả gái vì mình giả gái cũng khá đẹp, từ cái đẹp mình sẽ làm gì đó phá cách hơn, tạo nhiều màu sắc thú vị hơn. Nên Lập nghĩ việc giả gái sẽ cảm thấy thú vị và bắt mắt trong mắt khán giả, và đó là lý do khán giả thích nhân vật giả gái của Lập hơn là như vậy".

*Bạn nghĩ sao về những câu trả lời của Huỳnh Lập tại Hỏi Nhanh - Đáp Nhanh? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!