SAO VIỆT MÙA COVID-19: Huỳnh Lập cuộc sống thay đổi sau dịch

19/04/2020, 16:20 GMT+07:00

Huỳnh Lập đã có những chia sẻ của mình trong những ngày ở nhà trong chương trình SAO VIỆT MÙA COVID-19.

Tính đến 6g sáng ngày 19/4, Việt Nam đã ghi nhận 3 ngày liên tiếp không có ca bệnh mới. Trong khi đó, lượng ca tử vong bởi Covid-19 ở châu Âu đã vượt con số 100 nghìn.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính Phủ ở nhà chống dịch COVID-19, Huỳnh Lập đã có những chia sẻ mình trong những ngày ở nhà.

 
Huỳnh Lập trong chương trình SAO VIỆT MÙA COVID-19
Huỳnh Lập trong chương trình SAO VIỆT MÙA COVID-19

>>> Xem thêm: SAO VIỆT MÙA COVID-19: Huỳnh Phương bị bạn gái bắt nấu ăn mùa dịch

Huỳnh Lập: Công việc thời gian hiện tại rất khó khăn

Thông qua chương trình SAO VIỆT MÙA COVID-19, Huỳnh Lập cũng gửi những lời khuyên cho mọi người khi nên thực hiện đúng việc nghiêm túc ở nhà chống dịch, nam diễn viên chia sẻ:

 
Huỳnh Lập: Mọi người nên ở nhà thời điểm này
Huỳnh Lập: Mọi người nên ở nhà thời điểm này

"Có thể nói nhiều người than thở bách bí khi ở nhà không được đi đâu cả nhưng Lập muốn khuyên các bạn là hãy như vậy vì ở ngoài kia các anh chị y tá, bác sĩ đang hi sinh thời gian công sức, và kể cả tính mạng của mình để bảo vệ người dân trong mùa dịch, chúng ta chỉ cần ở nhà là có thể kiểm soát được dịch bệnh ở thời điểm hiện tại."

 
Huỳnh Lập: Cùng chung sức đẩy lùi dịch COVID-19
Huỳnh Lập: Cùng chung sức đẩy lùi dịch COVID-19

Huỳnh Lập cũng chia sẻ tình hình công việc của mình khó khăn ở thời điểm hiện tại: "Đối với Lập công việc ở thời gian hiện tại rất khó khăn vì không quay quảng cáo, không có đi diễn và các dự án đều bị hoãn lại vì do quy định không tập trung đông người nên không thể quay sản phẩm đầu tư gửi đến khán giả".

>>>Đừng bỏ qua: Phim điện ảnh đầu tay của Huỳnh Lập thu 10 tỷ đồng sau 1 đêm ra mắt

Huỳnh Lập: Vẫn chưa khó khăn lắm về mức thu nhập trong thời điểm này

Do tình hình dịch COVID-19 bùng phát, nên hoạt động nghệ thuật cũng đang bị đóng băng, nhiều nghệ sĩ cũng bắt đầu thêm nghề tay trái kinh doanh online mùa dịch, Huỳnh Lập đã có những chia sẻ về việc này: "Lập có cũng khoản tiết kiệm riêng nên khoảng thời gian này vẫn chưa khó khăn lắm về mức thu nhập, nên ở thời điểm hiện tại mình chỉ muốn làm sản phẩm gửi đến mọi người chứ Lập chưa nghĩ đến việc kinh doanh gì đó. Trong khoản thời gian khó khăn này, hi vọng mọi người thương Lập và thương nghệ sĩ hơn, vì vậy nên hãy ủng hộ sản phẩm của Lập và anh chị em nghệ sĩ".

 
Huỳnh Lập: Vẫn chưa muốn kinh doanh trong thời điểm này
Huỳnh Lập: Vẫn chưa muốn kinh doanh trong thời điểm này

Với chuyện những ngày liên tiếp Việt Nam không còn ca nhiễm bệnh mới, hi vọng dịch COVID-19 nhanh chóng được đẩy lùi để tình hình kinh tế và hoạt động nghệ thuật trở lại bình thường.

>>>Xem thêm: Cư dân mạng chúc mừng Huỳnh Lập - Hồng Tú kỷ niệm 11 năm bên nhau

Huỳnh Lập cũng dành những lời khuyên dành cho trong mùa COVID-19 dành cho khán giả hâm mộ của mình:

- Mọi người nhớ tuân thủ tất cả chỉ thị của Chính Phủ ban hành xuống, hạn chế ra đường khi thật sự không cần thiết.

- Không nên tụ tập quá đông người, đó là một điều không nên vì mình phải bảo vệ mình trước để những người xung quanh cũng cảm thấy an toàn.

- Nhớ đeo khẩu trang khi ra đường và thường xuyên tập thể dục tại để tăng sức đề kháng bảo vệ sức khoẻ bản thân.

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Huỳnh Lập tại SAO VIỆT COVID-19? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!