Khán giả nghi ngờ Huỳnh Lập "mua chuộc" mượn hết đồ của ê-kíp "Duyên mình lỡ" để làm Parody

31/07/2018, 18:00 GMT+07:00

Sau sản phẩm parody "Em gái mưa" thành công, Huỳnh Lập quyết định làm lại "Duyên mình lỡ" theo cách của riêng mình.

Giữ đúng lời hứa sẽ thực hiện sản phẩm parody "Duyên mình lỡ", Huỳnh Lập vừa tung những hình ảnh giống đến 90% phiên bản gốc khiến khán giả vô cùng thích thú. Những hình ảnh cho thấy việc xin phép sử dụng lại tất cả đồ của ê kíp "Duyên mình lỡ" của nam diễn viên là có thật. 

Đang đón nhận liên tiếp những thành công sau dự án Ai chết giơ tay, Huỳnh lập bất ngờ tung ra những hình ảnh của MV parody Duyên mình lỡ. Có thể thấy từ tạo hình, trang phục, bối cảnh cực kỳ giống với phiên bản gốc. Sự chuẩn xác đến 99% làm cho khán giả nhớ đến một lời nhờ hỗ trợ của nam đạo diễn, diễn viên trẻ trong lần họp báo ra mắt MV của nữ ca sĩ Hương Tràm.


Huỳnh Lập từng mua chuộc ê-kíp Duyên mình lỡ khiến Hương Tràm phấn khích. 
Huỳnh Lập từng mua chuộc ê-kíp Duyên mình lỡ khiến Hương Tràm phấn khích. 


Huỳnh Lập kể về phim mới, "Tôi lấy cảm hứng từ chính những trải nghiệm của mình".

Được biết ê-kíp của Hương Tràm vô cùng thoải mái và sẵn sàng trước lời đề nghị của Huỳnh Lập. Trong khi nữ ca sĩ thể hiện sự mến mộ những sản phẩm của Huỳnh Lập và vui mừng về thông tin này thì đạo diễn Tuấn Anh lại cho hay sự hỗ trợ đã có từ Em gái mưa parody dậy sóng cộng đồng mạng.


Tất cả đạo cụ trong sản phẩm parody Em gái mưa giống hoàn toàn bản gốc. 
Tất cả đạo cụ trong sản phẩm parody Em gái mưa giống hoàn toàn bản gốc. 

Có thể nói dù là một MV gây hài với mục đích giải trí nhưng sự đầu tư của Huỳnh Lập rất đáng được khen ngợi. Luôn chỉn chu trước việc làm lại một sản phẩm của đồng nghiệp, biết kết nối ê-kíp để có được những kết quả tốt đẹp nhất đem đến công chúng là điều mà khán giả thêm yêu mến anh nhiều hơn


Tạo hình giống đến từng chi tiết của Huỳnh lập. 
Tạo hình giống đến từng chi tiết của Huỳnh lập. 

Không chỉ vậy, hai khách mời đặc biệt là Lâm Khánh Chi và diễn viên Võ Tấn Phát sẽ xuất hiện trong MV. Có phải chăng câu nói "anh Thanh" huyền thoại sẽ được lồng ghép vào trong sản phẩm thú vị này. Những sự chuẩn bị nghiêm túc và giàu tính khai thác của Huỳnh Lập được hy vọng mang lại tiếng cười giàu tính nghệ thuật cho người hâm mộ. 

Khán giả nghi ngờ Huỳnh Lập

  

Khán giả nghi ngờ Huỳnh Lập

Tính đến thời điểm hiện tại, MV parody Em gái mưa đã đạt con số 21 triệu view trên YouTube. Chính từ những phản hồi tích cực của khán giả đã tạo thêm động lực cho nam diễn viên trẻ và ê-kíp của mình thực hiện MV tiếp theo của Hương Tràm. Chắc chắn với tâm huyết và tài năng của Huỳnh Lập sẽ mang đến một sản phẩm không khiến mọi người thất vọng. 

Ảnh: Tổng hợp