Nghề Tay Trái - Huỳnh Lập: "Giữ vững đam mê nghệ thuật và kinh doanh"

07/10/2020, 16:00 GMT+07:00

Vừa qua, nghệ sĩ Huỳnh Lập đã chính thức khai trương showroom Tinh Lâm - Trang sức phong thủy của riêng mình tại 280 E10 Lương Định Của Phường An Phú Quận 2.

Huỳnh Lập nhận được sự ủng hộ của đông đảo anh chị em, bạn bè trong làng showbiz như: Nghệ sĩ Đại Nghĩa, Thu Trang, Đạo diễn Lý Minh Thắng, nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn, Nam Cường, Liêu Hà Trinh..

 
Huỳnh Lập trong Nghề Tay Trái
Huỳnh Lập trong Nghề Tay Trái

>>>Xem thêm: Nghề Tay Trái - DTAP: "Mở studio để phục vụ khách hàng tốt hơn"

Huỳnh Lập trong Nghề Tay Trái

Chia sẻ việc mở showroom, Huỳnh Lập tâm sự:

 
Huỳnh Lập gây ấn tượng với vai anh chàng bán vòng phong thuỷ
Huỳnh Lập gây ấn tượng với vai anh chàng bán vòng phong thuỷ

"Mở cửa hàng bán trang sức, vật phẩm phong thuỷ đặt tên theo nhân vật Tinh Lâm trong web-drama ‘Ai chết giơ tay’ và phim ‘Pháp sư mù’. Khi đóng hai tác phẩm này, Huỳnh Lập gây ấn tượng với vai anh chàng bán vòng phong thuỷ, có khả năng tâm linh đặc biệt.

 
Tôi kinh doanh vật phẩm phong thuỷ vì những mặt hàng này không dễ hư
Tôi kinh doanh vật phẩm phong thuỷ vì những mặt hàng này không dễ hư

Huỳnh Lập cho biết đầu năm nay anh định kinh doanh, mở quán bún cá Châu Đốc nhưng sau đó do Covid-19, nam diễn viên thay đổi kế hoạch. ‘Thời điểm này mở nhà hàng có lẽ không phù hợp. Tôi kinh doanh vật phẩm phong thuỷ vì những mặt hàng này không dễ hư, càng để lâu càng quý và giúp nhiều người có sức khoẻ về thể chất lẫn tinh thần".

>>>Xem thêm: Nghề Tay Trái - Lâm Á Hân: “Khó khăn vì tiếp quản lại cơ ngơi của mẹ”

Huỳnh Lập: Luôn cân bằng giữa nghệ thuật và kinh doanh

Huỳnh Lập chia sẻ những ấp ủ của mình khi mở showroom: "Huỳnh Lập muốn chia sẻ những điều tích cực cho mọi người, đến hôm nay đã thực hiện được điều ấp ủ bấy lâu cho mình. Showroom cung cấp từ vòng đá trung cấp đến cao cấp cho mọi người. Dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng."

 
Vòng phong thủy Tinh Lâm có cả vòng bằng bạc, mang văn hoá Việt Nam có rồng, phụng và kim khánh​
Vòng phong thủy Tinh Lâm có cả vòng bằng bạc, mang văn hoá Việt Nam có rồng, phụng và kim khánh​

"Vòng đá chia theo ngũ hành và cả thời trang. Khách hàng đến sẽ có nhiều vòng để lựa chọn".

Để cân bằng giữa nghệ thuật và kinh doanh, Huỳnh Lập cho biết: "Mình còn trẻ nên bắt tay vào làm, quĩ thời gian mình nghỉ ngơi sẽ không nhiều nhưng vẫn cứ đam mê với nghề, từng có quãng thời gian kinh doanh nên mình đã có nhiều kinh nghiệm".

Thông qua chương trình Nghề Tay Trái, Huỳnh Lập muốn nhắn nhủ các bạn trẻ đam mê kinh doanh "còn trẻ thì cứ làm, phải có lòng kiên định để khi vấp ngã thì vẫn đứng dậy để làm đến cuối cùng và chinh phục niềm đam mê của mình".

>>>Xem thêm: Nghề Tay Trái - Ngô Kiến Huy: "Mở quán coffee là ước mơ từ nhỏ"

ẢNH: NVCC

Nhiều năm nay, các sao Việt thi nhau đổ xô làm thêm nghề tay trái để tăng nguồn thu nhập của mình cũng như bổ trợ cho hoạt động nghệ thuật.

Hiểu được điều đó YAN đã tạo ra một chương trình NGHỀ TAY TRÁI để cho những sao Việt trải lòng về nghề nghiệp thêm của mình sau nguồn thu nhập chính là nghệ thuật.

Hiện tại, NGHỀ TAY TRÁI đang nhận được sự ủng hộ của khán giả khi đã phát sóng nhiều số như Tiến Luật - Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương, Liên Bỉnh Phát, Mai Tiến Dũng, Thái Vũ, Kim Thư.