Huỳnh Lập dành cả thanh xuân để "cãi tay đôi" với Trường Giang ở Nhanh như chớp

02/12/2018, 17:50 GMT+07:00

Sau mỗi câu hỏi, nam diễn viên nhiệt tình giải thích đáp án của mình. Thậm chí có lúc còn "van xin" để chiến thắng.

Không chỉ có Huỳnh Lập mà cả 2 người bạn cùng chơi với anh cũng góp sức tranh cãi nhiệt tình.

Vào tối qua (1/12), tập thứ 34 của chương trình Nhanh như chớp mùa thứ 2 đã được phát sóng rộng rãi. Theo đó, đây là chương trình nhận được nhiều lượt xem của khán giả trong thời gian gần đây. Mọi người được chứng kiến khoảnh khắc các nghệ sĩ trả lời câu hỏi mẹo và có những pha đối đáp cực hài hước.

Các khách mời của tập này là những gương mặt khá quen thuộc như: Midu, Huỳnh Lập, Sĩ Thanh, Quang Trung,... Và team Huỳnh Lập đã từng tham gia trước đó nay quay trở lại để tiếp tục tham gia các phần thi vui nhộn này.

Huỳnh Lập dành cả thanh xuân để

Huỳnh Lập dành cả thanh xuân để

Tại nay, đang diễn viên hài cực "lầy lội" khi liên tiếp "cãi chày cãi cối" với MC là Trường Giang. Sau mỗi câu hỏi và đưa ra đáp án, Huỳnh Lập luôn cố giải thích để mình được chiến thắng. Ở câu: "Trái gì không ăn được mà đập được", Huỳnh Lập trả lời là trái bom. Dù cố thuyết phục nhưng "Mười khó" không chấp nhận đáp án này. Câu trả lời chính xác phải là: trái tim.

Huỳnh Lập dành cả thanh xuân để

Tuy nhiên, dường như đó chỉ là lần tranh cãi duy nhất bất thành. Đến câu: "Kể 5 màu sắc trên sân khấu Nhanh như chớp" thì cả người chơi và Trường Giang đều có sự mâu thuẫn về các đồ vật và màu. Nhưng lúc này, team Huỳnh Lập lại chơi "năn nỉ" MC để giành chiến thắng.

Huỳnh Lập dành cả thanh xuân để

Hài hước nhất ở chỗ, nam diễn viên còn lấy cả việc ngủ của Trường GiangNhã Phương ra để biện minh cho mình. Ở câu: "Con gà ngủ đứng hay ngủ ngồi", Huỳnh Lập trả lời ngủ đứng hay nằm đều chính xác nhưng ông xã nữ người đẹp không chấp nhận. Bức xúc với Trường Giang, Huỳnh Lập đòi sẽ đi gặp diễn viên Tuổi thanh xuân để hỏi xem buổi tối anh có chui vào lòng vợ để ngủ hay không?

Ảnh: Tổng hợp