Huỳnh Lập: "vài năm nữa có thể như anh Trường Giang, Trấn Thành"

31/10/2019, 10:17 GMT+07:00

"Tre già măng mọc" là quy luật tất yếu của cuộc sống, đúng với mọi phương diện, mọi công việc hiện nay. Nhất là với môi trường showbiz đầy cạnh tranh, thế hệ trẻ ngày một nỗ lực khẳng định mình và chăm chỉ làm việc, hoạt động bền bỉ. Điều này giúp họ tiếp cận khán giả tốt hơn và lấy được tên tuổi cho mình. Huỳnh Lập là một trong những gương mặt thuộc lớp nghệ sĩ hài trẻ được khán giả yêu mến, thông minh, dí dỏm và sắc bén, anh chàng tin rằng mình sẽ là "người thừa kế" của Trường Giang, Trấn Thành.

Huỳnh Lập không muốn bị gắn mác "diễn viên YouTube"

Không thể phủ nhận YouTube những năm gần đây trở thành kênh "truyền hình di động" ăn khách nhất thế giới và cả ở Việt Nam. Nhiều tên tuổi nổi bật như BB Trần, Duy Khánh, Hải Triều... đều đi lên từ việc làm clip YouTube. Huỳnh Lập được xem là một trong những gương mặt tiên phong trong trào lưu parody - làm nhái với series Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể.

Huỳnh Lập:

 
Huỳnh Lập vẫn đang cố gắng không ngừng để khẳng định mình. (Ảnh: Fanpage Huỳnh Lập) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Lập vẫn đang cố gắng không ngừng để khẳng định mình. (Ảnh: Fanpage Huỳnh Lập)

>> Có thể bạn quan tâm: Đi lên từ khó khăn Huỳnh Lập, Quang Trung đã tậu được nhà đẹp, xế sang

Nhưng với anh, việc làm YouTube không có gì đảm bảo, bởi lẽ cái gì cũng có thời của nó. Đến một lúc nhất định, rồi YouTube cũng thoái trào và việc làm clip trở nên "nhạt đi". Chính vì vậy Huỳnh Lập cùng lớp trẻ đang cố gắng "chuyển mình" và theo đuổi những hoạt động nghệ thuật chính thống, nhằm xóa đi cái mác "diễn viên YouTube".

Các nghệ sĩ trẻ đang bắt đầu "thay thế" đàn anh?

Nhiều ý kiến cho rằng lớp trẻ của làng hài như Huỳnh Lập, BB Trần, Quang Trung... đang dần khiến cho những gương mặt đình đám, có tiếng như Trấn Thành, Trường Giang mất đi vị trí độc tôn. Cái này gọi là sự cạnh tranh và đào thải khắc nghiệt - một quy luật của không riêng gì Vbiz mà ở bất cứ đâu. Bởi mỗi thời, mỗi thế hệ có gu riêng về suy nghĩ, về cuộc sống và về cả cách thưởng thức hài khác nhau.

 
Quang Trung, Minh Dự và Huỳnh Lập đều là những cái tên đang lên của làng hài. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Trung, Minh Dự và Huỳnh Lập đều là những cái tên đang lên của làng hài. (Ảnh: FBNV)

Huỳnh Lập:

 
Nhưng liệu họ đã đủ "chín" để thay thế đàn anh hay chưa? (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhưng liệu họ đã đủ "chín" để thay thế đàn anh hay chưa? (Ảnh: Instagram)

>> Xem thêm: Đón Halloween, BB Trần trở thành cô dâu bên người yêu đồng tính

Nghệ thuật hay sân khấu cũng là một môi trường như thế, nhưng tất nhiên mỗi nghệ sĩ sẽ vẫn có cho mình lượng fan trung thành luôn ủng hộ nhất định và những người khán giả riêng. Vì ai cũng đã hoạt động suốt nhiều năm tháng, nên bảo là họ bị "quên lãng" thì cũng không đúng. Vậy nên việc Huỳnh Lập mong muốn thế hệ diễn viên trẻ như anh sau này được "thay thế" đàn anh như Trường Giang, Trấn Thành cũng là điều đáng mừng vì đây được xem như mục tiêu để các lớp thế hệ sau cố gắng và nỗ lực.

Cư dâng mạng hoài nghi rằng bây giờ có là quá sớm

Việc chúng ta khẳng định bản thân và tự tin vào năng lực của mình là điều thực sự đáng khen và cần được cổ vũ. Nhiều người ủng hộ và cổ vũ tinh thần Huỳnh Lập cùng thế hệ trẻ, họ tin vào một lứa tài năng sẽ có thể khiến đàn anh tự hào. Tuy nhiên với nhiều người, họ vẫn đặt ra câu hỏi là bao giờ là lúc thích hợp, và liệu bây giờ thì có quá sớm không.

Huỳnh Lập:

 
Ý kiến của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ý kiến của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: 'Thần tượng' Maleficent và muôn kiểu hóa thân của sao Việt

Dù sao thì chúng ta có quyền tự hào vì làng hài của Việt Nam hiện giờ vẫn đang là một trong những môi trường đa sắc màu, mang được nhiều niềm vui đến khán giả. Việc các thế hệ đều có màu sắc riêng cũng giúp cho khán giả có nhiều sự lựa chọn hơn giữa muôn vàn gương mặt hiện giờ. "Tre già măng mọc", vậy tại sao chúng ta không cùng cổ vũ để cả "tre" và "măng" đều được phát triển hết mình?

Ảnh: FB/Instagram.

Cùng đón đọc nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN nhé!

HUỲNH LẬP THẦN TƯỢNG CHÂU TINH TRÌ TỪ NHỎ

Là một trong những gương mặt trẻ triển vọng của làng hài Việt, Huỳnh Lập ngày càng gây được dấu ấn với khán giả qua những tác phẩm của mình. Xuất thân từ nhóm hài DAM Tv đình đám một thời, Huỳnh Lập gây ấn tượng với khán giả bởi phong cách hài hào sảng và đậm chất miền Tây nhưng cũng mang nhiều ý nghĩa nhân văn. Thời gian gần đây, cái tên Huỳnh Lập ngày càng lan rộng từ thành thị đến thôn quê bởi những chương trình hài mà anh góp mặt. Khi được so sánh với Châu Tinh Trì, anh chàng cho biết cảm thấy rất vui và tự hào vì đó là thần tượng từ nhỏ của mình.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!