Huỳnh Lập phản pháo phát ngôn chê bai đồ bộ của Tuyền Mập

16:40 09/08/2020

Vừa qua, talk show của Tuyền Mập - Đại Ngọc Trâm - Triệu Ái Vy - Hana Giang Anh đã gây tranh cãi khá nhiều khi 4 cô cùng phân tích về việc nên hay không phụ nữ mặc đồ bộ ra ngoài. Theo đó, các MC bị chỉ trích khi có những phát ngôn khá nhạy cảm về trang phục bình dân. 

 
Talkshow được chia sẻ trên các diễn đàn và vấp phải ý kiến trái chiều. (Ảnh: Hà Nội 24h) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Talkshow được chia sẻ trên các diễn đàn và vấp phải ý kiến trái chiều. (Ảnh: Hà Nội 24h)

>>> Xem thêm: Bị chỉ trích vì chuyện phụ nữ mặc đồ bộ, diễn viên Tuyền Mập nói gì?

Huỳnh Lập chia sẻ ý kiến cá nhân

Vừa qua, trên trang cá nhân nam diễn viên hài cũng đăng tải dòng trạng thái bày tỏ suy nghĩ giữa ồn ào về đồ bộ, từ khóa hot mà cộng đồng mạng nhắc đến trong thời gian này.

Cụ thể, Huỳnh Lập cho hay: "Ai nói gì đồ bộ đồ bông? Lên xe tôi chở một vòng đi 13 tỉnh miền Tây ngay và liền. Làm gì miễn tụi tui không ở truồng ra đường thôi chứ. Đồ bộ miền Tây của các dì, các mẹ tôi là hơi bị đỉnh nhé mấy chế".

 
Cụ thể quan điểm của Huỳnh Lập. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ thể quan điểm của Huỳnh Lập. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Huỳnh Lập phản pháo quan điểm chê bai không nên mặc đồ bộ ra đường​. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Lập phản pháo quan điểm chê bai không nên mặc đồ bộ ra đường​. (Ảnh: FBNV)

Vốn dĩ đồ bộ hết sức quen thuộc với phụ nữ Việt Nam nói chung và người miền Tây nói riêng, họ sử dụng trang phục này trong sinh hoạt hằng ngày, đi chợ nên những phát ngôn khiến nhiều người bức xúc. Bên cạnh đó, khán giả cũng bất ngờ khi Huỳnh Lập không e ngại đồng nghiệp mà lên tiếng trực tiếp thế này.

>>> Bài viết liên quan: Vợ đồng tình "không mặc đồ bộ ra đường", Dương Ngọc Thái bị chỉ trích

Các MC đều lên tiếng xin lỗi

Hai ngày qua, những người trong cuộc đều nhanh chóng có phản hồi chính thức. Theo đó, 3 nghệ sĩ đều khẳng định rằng mình không có ý miệt thị những chị em sử dụng quần áo giản dị như cách cộng đồng mạng đang nghĩ. Họ xin lỗi nếu câu nói của mình khiến khán giả bức xúc và mong ai cũng xem hết chương trình thay vì những đoạn cắt ghép dễ dẫn đến hiểu lầm.

 
Tuyền Mập cho biết mình chỉ muốn nói chị em cần chỉn chu, không cố tình chê bai ai khác. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuyền Mập cho biết mình chỉ muốn nói chị em cần chỉn chu, không cố tình chê bai ai khác. (Ảnh: FBNV)

 
Bà xã Dương Ngọc Thái cũng lên tiếng xin lỗi về phát ngôn bị hiểu lầm. (Ảnh: Tâm đầu ý hợp) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà xã Dương Ngọc Thái cũng lên tiếng xin lỗi về phát ngôn bị hiểu lầm. (Ảnh: Tâm đầu ý hợp)

>>> Có thể bạn chưa biết: Đại Ngọc Trâm mặc xuyên thấu ra đường trước khi chê đồ bộ xấu

Hiện tại những tranh cãi vẫn chưa chấm dứt và trang cá nhân của các cô cũng liên tục bị công kích. Đây là một bài học kinh nghiệm sâu sắc cho họ khi nhận talkshow trong thời gian tới.

Tuyền Mập phản ứng khi bị công kích

Nữ diễn viên hài không ngờ rằng talkshow lại gây hiệu ứng trái chiều đến thế. Cô cho biết chương trình quay khá dài nhưng sau đó bị cắt ghép và chỉ phát sóng khoảng 40 phút, có nghĩa rằng toàn bộ câu chuyện không được lên sóng nên khán giả bị hiểu lầm quan điểm.

Dẫu vậy, khi bị mắng quá nhiều thì cô cũng không thể giữ được bình tĩnh. Ngoài lên tiếng xin lỗi, Tuyền Mập còn phản pháo với anti-fan: "Nói chuyện làm sao nghe cho được, chứ có phải là cha là mẹ người ta đâu mà bắt xin lỗi. Tôi đâu có phải tự nhiên đi ngang bạn mà tôi nói ê con này mặc đồ bồ nhìn ghê, tôi đâu nói đích danh bạn đâu mà bạn bay vô nói đích danh tôi. Đó là một buổi talkshow, chương trình. Bây giờ chương trình truyền hình, youtube có rất nhiều, bạn có thể bạn coi, bạn coi không thích bạn mở sang cái khác".