Huỳnh Lập lên tiếng khi nghệ sĩ bị CĐM chỉ trích việc từ thiện

10:50 22/03/2021

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Huỳnh Lập đã có những chia sẻ xung quanh việc nghệ sĩ bị cư dân mạng chỉ trích trong việc từ thiện để đánh bóng tên tuổi.


Huỳnh Lập đã có những chia sẻ về việc nghệ sĩ bị CĐM chỉ trích khi làm từ thiện. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Theo đó, nam diễn viên Pháp Sư Mù cho biết những người nổi tiếng, mà đa phần là nghệ sĩ rất thường xuyên bị cộng đồng mạng công kích, cho rằng nghệ sĩ lợi dụng hoạt động từ thiện để đánh bóng tên tuổi. Huỳnh Lập cũng bộc bạch rằng xã hội ngày nay rất cay nghiệt, vì mọi người được quyền tự do ngôn luận, từ đó có những phát ngôn đầy tiêu cực khiến nghệ sĩ tổn thương là điều không tránh khỏi.


Huỳnh Lập cho rằng nghệ sĩ bắt đầu e dè làm từ thiện bởi những lời chỉ trích từ CĐM. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Huỳnh Lập cũng tâm sự rằng, chính vì những lời lẽ tiêu cực đó mà nghệ sĩ thời điểm hiện tại e dè hơn trong công việc từ thiện, nam diễn viên chia sẻ: "Chính những điều tiêu cực đó vô tình nhấn chìm hết các ý tưởng hay những hành động đẹp, muốn giúp đỡ của một ai đó. Riêng với bản thân tôi, ai mà khổ, tôi đi qua đường nhìn thấy cũng sẽ giúp đỡ thôi, miễn sao mình giúp đỡ được ai đó là được, chứ chẳng bao giờ nghĩ tới chuyện đánh bóng tên tuổi".

Nam diễn viên gốc An Giang bộc bạch thêm những khó khăn trong quá trình làm nghệ thuật của mình khi nhận nhiều lời chỉ trích từ cư dân mạng cho những sản phẩm mà Huỳnh Lập đăng tải trên YouTube. Tuy nhiên, chính nhờ những lời bình luận tiêu cực đã tạo động lực cho anh làm thêm nhiều video mang thông điệp ý nghĩa và giải trí hơn để đáp lại những lời lẽ không hay về mình.


Trên con đường nghệ thuật, Huỳnh Lập cũng nhận không ít chỉ trích từ cư dân mạng. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Huỳnh Lập trải lòng: "Khoảng thời gian đầu, cũng có nhiều lời khen, nhưng sau đó là những ý kiến trái chiều với số đông khi một bộ phận đưa ra các nhận xét, đánh giá rất tiêu cực. Điều này khiến tôi rất buồn. Tuy nhiên, dù có chuyện gì xảy ra thì tôi vẫn cứ tiếp tục bước đi, nhưng là trên sự ủng hộ của khán giả, chứ không phải gạch đá".

Từ một người sáng lập ra nhóm DAMtv, tính đến nay đã hơn 10 năm làm nghề, Huỳnh Lập có những thành công trên con đường sự nghiệp của mình khi những sản phẩm webdrama Ai Chết Giơ Tay hay phim điện ảnh Pháp Sư Mù đều nhận được sự ủng hộ tích cực từ khán giả. Trong năm 2021, Huỳnh Lập đang ấp ủ phát triển công việc kinh doanh cũng như ra mắt thêm 1 bộ phim điện ảnh dành tặng cho người hâm mộ.


Huỳnh Lập có nhiều sản phẩm thành công như phim điện ảnh "Pháp Sư Mù". (Ảnh: Facebook nhân vật)

Thông qua những điều mà Huỳnh Lập chía sẻ, hi vọng khán giả sẽ hiểu hơn về nghệ sĩ và có cái nhìn thiện cảm trong việc họ từ thiện chứ không phải công kích bằng những lời lẽ tiêu cực.

 

HUỲNH LẬP: CẦN CÙ TÌM TÒI HỌC HỎI

Trong suốt 10 năm theo đuổi con đường nghệ thuật, Huỳnh Lập luôn được khán giả tin yêu khi tự mình làm ra những sản phẩm vừa mang thông điệp ý nghĩa và giải trí dành tặng công chúng.

Ngoài khán giả, thì Huỳnh Lập còn được lòng bạn bè, đồng nghiệp và anh chị trong nghề bởi những điều mà nam diễn viên làm. Việt Hương, Đại Nghĩa luôn dành những lời khen có cánh khi nói về Huỳnh Lập.

Trong năm 2021, Huỳnh Lập sẽ có thêm nhiều dự án đặc biệt về ý nghĩa cộng đồng và mang tính giải trí dành tặng cho công chúng.

Xem thêm về Huỳnh Lập tại đây!