Cặp bài trùng “ngược dấu” Huỳnh Lập – Lê Nhân chẳng ngại bóc phốt tật xấu của nhau

12/06/2019, 20:00 GMT+07:00

Gắn bó bên nhau 8 năm nhưng chưa từng giận dỗi, Huỳnh Lập và Lê Nhân khiến nhiều người bất ngờ khi không ngại “bóc mẽ” tật xấu của bạn mình.

Cùng xuất hiện trong chương trình Cà Phê Trưa, đôi bạn thân Huỳnh LậpLê Nhân đã có màn tung hứng khiến khán giả xem buổi livestream rất thích thú. Không chỉ vậy, họ còn tiết lộ nhiều “bí mật” cực hay ho của nhau nữa đấy!

Những bí mật cực hài hước lần đầu được tiết lộ

Cùng với host chương trình là anh chàng MC vui tính Hoàng Rapper, Lê Nhân Huỳnh Lập đã mang đến cho khán giả một buổi trò chuyện kèm những thử thách thú vị. Không chỉ vậy, hai vị khách mời còn khiến công chúng kinh ngạc khi chia sẻ về người bạn thân của mình. Mở đầu chương trình, Huỳnh Lập xin phép khán giả cho mình gọi Lê Nhân là anh Chao, bởi nam diễn viên hài cho biết mình gọi như vậy quen rồi, “kêu anh Nhân cảm thấy như gọi ai ngoài đường chứ không phải người trong nhà”.

 
Cả hai rất thỏa mái "bốc phốt" lẫn nhau cơ bản bởi họ rất hiểu nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai rất thỏa mái "bốc phốt" lẫn nhau cơ bản bởi họ rất hiểu nhau.

Tiếp lời, Huỳnh Lập chẳng ngại tiết lộ việc mình thường xuyên chọc nghẹo và ăn hiếp Lê Nhân. “Em thường chọc nghẹo, ăn hiếp anh Chao tại anh hiền, hiền lắm. Trên phim thế thôi chứ ngoài đời anh rất hiền, nói về kiến thức thâm sâu là anh biết hết luôn á!”. Đáp lời đàn em, Lê Nhân chỉ biết cười rằng: “Em bớt lại Lập ơi”.

Không chỉ vậy, nam diễn viên hài, đạo diễn Huỳnh Lập còn công khai tố tật cà lăm của ông anh mình. “Anh Chao mỗi lần căng thẳng là không diễn được. Những đoạn căng thẳng là rất dễ bị, để có 1 phân cảnh chửi rất là ngọt ngào là phải quay từng 80 cảnh mới có được đoạn đó”.

 
Chị Ca nô thật thà thú nhận: “À đúng rồi, mỗi lần em căng thẳng là sẽ bị cà lăm”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chị Ca nô thật thà thú nhận: “À đúng rồi, mỗi lần em căng thẳng là sẽ bị cà lăm”.

Mà nào đâu để bạn mình "bóc phốt", anh chàng Lê Nhân cũng thật thà thú nhận tật xấu của mình: “À đúng rồi, mỗi lần em căng thẳng là sẽ bị cà lăm”. “Chị Ca nô” nhớ lại một trong những phân cảnh mình rất bực tức đó là khi về dưới Long Xuyên để diễn giùm Lập trong một phim ngắn. Trong phân cảnh đó, Nhân sẽ có màn chửi Lập.

Bị stress do cùng đoàn phim mấy chục con người chờ cả ngày tới 3g sáng mới quay, rồi áp lực tâm lý đến từ việc khán giả “nguyên xóm” ra xem khiến Lê Nhân vô cùng căng thẳng. “Anh tức tới mức nói như nhai lưỡi và tự đánh mình luôn”, Huỳnh Lập nhớ lại, không quên thị phạm cảnh Lê Nhân bực tức khiến host Hoàng Rapper "cười ngất".

Huỳnh Lập còn tiết lộ rằng, điểm mạnh nhưng cũng là điểm yếu của Lê Nhân đó chính là sống quá tình cảm, không biết bênh vực ai, không quyết đoán trong một số trường hợp.

 
Anh chàng Hoàng Rapper cũng không nhịn nổi mà cười trước những tật xấu cả hai khui ra. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chàng Hoàng Rapper cũng không nhịn nổi mà cười trước những tật xấu cả hai khui ra.

Trước hàng tá điểm yếu bị bạn thân “tố” trước bàn dân thiên hạ, Lê Nhân chỉ biết cười trừ. Khi nói về tật xấu của Huỳnh Lập, “chị Ca nô” thật thà chia sẻ: “Em thì em không có điểm gì chê Lập hết anh”. Sau cùng, anh mới nhớ ra chuyện Huỳnh Lập có khóc nhưng mà khóc cho những câu chuyện “nhân tình thế thái” xung quanh chứ không phải khóc do xung đột công việc. Thế đấy, anh chàng Huỳnh Lập cũng có tâm hồn mong manh đúng không cả nhà!

Cũng theo Huỳnh Lập, Lê Nhân là một người thuộc cung Xử Nữ nên khá kỹ tính. “Anh Chao là cung Xử Nữ nên rất kỹ tính, nên em ỷ y ảnh lắm, em bày ra để lát nữa anh dọn. Tại em không có nhiều thời gian bày ra rồi dọn”.

Cặp bạn thân trái dấu đặc biệt

Theo lời của Huỳnh Lập, anh và anh Chao đã làm bạn bè với nhau được 8 năm nhưng chưa hề giận nhau, tất nhiên việc cãi nhau đôi khi cũng có. Nếu Huỳnh Lập tự nhận mình là người duy tâm thì Nhân lại là người thuộc về duy vật biện chứng. Nếu như trong một team, Huỳnh Lập là “tiền tuyến” khi đảm nhận những công việc làm bộ mặt thì Lê Nhân lại là hậu phương vững chắc khi anh thường làm các công việc hậu kỳ, biên tập, dựng phim…

 
"Trái dấu" là vậy đó, nhưng Lê Nhân và Huỳnh Lập lại hợp tác rất ăn ý với nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Trái dấu" là vậy đó, nhưng Lê NhânHuỳnh Lập lại hợp tác rất ăn ý với nhau.

Cả hai dường như có sự bồi đắp cho nhau, học hỏi các kỹ năng lẫn nhau để cùng nhau hoàn thiện chính mình. “Chính xác ngày xưa là tụi em chỉ là sinh viên bình thường, cho tới khi tụi em cùng gia nhập vào nhóm DAMtv…Lúc đó mỗi người sẽ tìm cho mình một kỹ năng. Ví dụ em kỹ năng về dựng phim thì anh Chao sẽ là kỹ năng khác. Ví dụ em là kỹ năng về âm thanh thì anh Chao sẽ là kỹ năng về dựng phim. Nghĩa là cả hai sẽ linh động với nhau để có một tổ chức hoàn thiện”, Huỳnh Lập chia sẻ.

Chính sự ăn ý, “hợp rơ” với nhau, họ đã cùng nhau làm ra rất nhiều sản phẩm như: Mỗi Người Một Nơi, Kiếp Đỏ Đen, Kính Vạn Bông…Không chỉ vậy, trong suốt quá trình làm nghề, các hai không chỉ là những người đồng nghiệp mà còn như những người anh em thân thiết trong nhà.

 
Tình bạn của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tình bạn của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ngoài màn tung hứng ăn ý giữa hai khách mời là Lê Nhân, Huỳnh Lập, sự góp mặt của nam MC hài hước Hoàng Rapper đã giúp chương trình trở nên sôi động. Bạn có thể xem lại tập phát sóng ngày hôm nay của show Cà Phê Trưa tại fanpage YAN hoặc đón xem các tập mới sẽ được phát sóng định kỳ vào 12h trưa thứ 4 hằng tuần cũng trên kênh này nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!