Huỳnh Lập, Hồng Tú đăng ảnh kỷ niệm 12 năm bên nhau: "Được 1 con giáp"

17/03/2021, 12:15 GMT+07:00

Huỳnh Lập và Hồng Tú đã gắn bó với nhau hơn 1 thập kỷ, cặp đôi này không những là tri kỷ ngoài đời mà còn là bạn đồng hành trong nghệ thuật cùng nhau. Mỗi một chặng đường thành công của Huỳnh Lập đều có dấu ấn của Hồng Tú và ngược lại.

 
Huỳnh Lập kỷ niệm 12 năm bên Hồng Tú. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Lập kỷ niệm 12 năm bên Hồng Tú. (Ảnh: FBNV)

Cứ đúng ngày 17/3 mỗi năm, Huỳnh Lập và Hồng Tú sẽ chia sẻ những kỷ niệm đánh dấu chặng đường cả 2 gắn bó. Như mọi năm, Huỳnh Lập vừa chia sẻ loạt ảnh nhí nhố cùng Hồng Tú sau 12 năm bên nhau.

Huỳnh Lập chia sẻ: "Vậy là đã 12 năm rồi. Đã được 1 con giáp", 12 năm không quá dài nhưng không hề ngắn cho một mối quan hệ mà đặc biệt đây là bộ đôi đã học cùng nhau và có hành trình dài cộng tác trong công việc.

 
Quen nhau từ thời đi học cho đến khi thành công. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quen nhau từ thời đi học cho đến khi thành công. (Ảnh: FBNV)

 
Hồng Tú hài hước: "Chơi hơi bị lâu rồi đó anh bạn". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Tú hài hước: "Chơi hơi bị lâu rồi đó anh bạn". (Ảnh: FBNV)

Họ là những cái tên không còn xa lạ với khán giả, 2 anh chàng này rất được yêu mến vì sự hài hước, dí dỏm. Huỳnh Lập và đối phương gắn bó với nhau từ khi còn học phổ thông, cùng hoạt động trong nhóm hài DamTV đình đám 1 thời. Hiện tại, DamTV không còn cho ra sản phẩm mới nhưng những diễn viên xuất thân từ đó giờ đã có một chỗ đứng khá ổn định trong showbiz.

 
Mỗi bước chân của Huỳnh Lập đều có Hồng Tú bên cạnh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi bước chân của Huỳnh Lập đều có Hồng Tú bên cạnh. (Ảnh: FBNV)

Để có được thành công như ngày hôm nay, Huỳnh Lập đã có một hậu phương vững chắc hỗ trợ trong mọi hoạt động như Hồng Tú, màn chia sẻ tình cảm của cả 2 thật sự khiến nhiều người ghen tị.

 
Đại Nghĩa yêu cầu cả 2 mở tiệc lớn để ăn mừng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại Nghĩa yêu cầu cả 2 mở tiệc lớn để ăn mừng. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Cát Phượng, Puka cũng hân hoan trước thông tin này. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng, Puka cũng hân hoan trước thông tin này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dưới bài đăng của Huỳnh Lập, Đại Nghĩa rủ rê mở tiệc tưng bừng ngày kỷ niệm cặp đôi bên nhau. Anh cho rằng để có thể đi đến chặng đường này không phải ai cũng có thể, thế nên phải cho bạn bè "ăn ké" lấy lộc. 

Trước đó, Huỳnh Lập cũng từng chia sẻ: "Ăn cưới đầu năm! Hy vọng có lộc cưới", điều này khiến fan đồn đoán cả hai sẽ về chung nhà trong thời gian sớm nhất.

Ảnh: Tổng Hợp

HUỲNH LẬP BỨC XÚC KHI NHIỀU BẠN TRẺ COI THƯỜNG CƠ HỘI LÀM VIỆC

Cách đây không lâu, Huỳnh Lập từng chia sẻ nhiều quan điểm về việc các bạn trẻ hiện nay không muốn làm việc nhỏ, xem thường cơ hội việc làm.

Cụ thể, nam diễn viên chia sẻ: "Sao vậy nhỉ? Mấy ngày nay tuyển nhân viên, có rất nhiều bạn nộp hồ sơ. Nhưng hẹn tới ngày phỏng vấn thì không ai lên, hoặc điện thoại không bắt máy. Phải chăng các bạn đang đùa giỡn với Lập hay chính bạn đang giỡn mặt của cuộc đời mình?".

Các bạn trẻ hiện tại hay nộp hồ sơ xong rồi bỏ, không thiết tha đến công việc vì hôm sau chẳng còn đam mê. 

Xem thêm tại đây!