Huỳnh Lập "hài hước" hòa mình cùng trào lưu của giới trẻ

04/12/2015, 11:00 GMT+07:00

Hãy xem anh chàng nói gì về các trào lưu hot của giới trẻ gần đây nhé!

Hài hước với “… hôn nè?”
Gần đây, cộng đồng "Netizen" lại được một phen “đau bụng” với chàng Vlogger đình đám Huỳnh Lập. Trong clip, anh chàng đã hoá thân thành hàng loạt nhân vật. Từ bà ngoại "xì-tin" cho đến cô gái vô cùng "duyên dáng". Đầu tư vào mảng hoá thân cực “vi diệu” đã đành, Huỳnh Lập còn giả giọng siêu chuẩn nữa, nghe cứ như là người khác vậy. Đặc biệt, anh chàng dễ thương này cũng hòa mình theo trào lưu "... hôn nè?", cầm chai Trà Sữa Bí Đao nói giọng nũng nịu cực “ku-te”.


Nhấn vào đây để xem video.
Nhấn vào đây để xem video.

Đây được xem là dự án "selfie" gần đây nhất của chàng Huỳnh Lập. Một buổi trao đổi ngắn gọn với phóng viên, Huỳnh Lập cho biết nhờ uống Trà Sữa Bí Đao WONDERFARM mà anh đã biết đến trào lưu này của các bạn trẻ. Theo Huỳnh Lập, trào lưu này trở nên hút giới trẻ là vì nó rất dễ thương, đúng chất “ngôn ngữ teen”. Câu nói “… hôn nè?” như dễ dàng mang con người đến gần nhau hơn khi mà mọi tâm tư, suy nghĩ như được bộc lộ một cách dễ dàng hơn, đỡ ngượng ngùng. Với cá nhân Huỳnh Lập nghĩ rằng, “… hôn nè?” mang hai hàm ý: “chịu không nè” hoặc muốn “hôn không nè”.  Đây quả thật là một trào lưu mang đến sự tích cực trong giao tiếp, khiến teen trở nên gần gũi, thân thiện với nhau hơn.

Huỳnh Lập

Huỳnh Lập


Ngay lập tức, cộng đồng "facebook-ers" đã hưởng ứng video "selfie" của anh chàng và “biến thể” thành nhiều “cồm men” vui nhộn.
Ngay lập tức, cộng đồng "facebook-ers" đã hưởng ứng video "selfie" của anh chàng và “biến thể” thành nhiều “cồm men” vui nhộn.

Thử thách sự kiên nhẫn với “Cô dâu 1800 tuổi”

“Ức chế vô cùng” là câu trả lời mà Huỳnh Lập đáp ngay khi nhắc đến công đoạn “diễn slow motion” cho clip Cô dâu 1800 tuổi. “Nhiều khi mắc cười quá mà phải nhịn” – Ngoài ra thời gian chuẩn bị chỉ vẻn vẹn 3 ngày cũng đủ cho Lập và cả nhóm một phen “vắt giò mà chạy”. “Đẹp trai thì mới có nhiều người yêu”, “Chạm tay vào rốn”, “Twerk it like Miley” là những trào lưu mà Lập đưa vào video nhằm mang những giây phút giải trí nhẹ nhàng, dễ thương. “Nhưng cũng mong các bạn đừng quá lạm dụng kẻo bị chê là “sống ảo” đó” Huỳnh Lập bộc bạch chút ý kiến cá nhân.


Nguồn ảnh: Internet.
Nguồn ảnh: Internet.

Ấn tượng với Maleficent

Maleficent là một nhân vật mà Lập rất thích, tạo hình ấn tượng, tâm lí "phức tạp" đến khó hiểu. Ngoài ra, nhân vật này cũng được mọi người yêu thích. “Bỏ nha mậy” cũng là một câu nói quen thuộc được teen biết đến, Huỳnh Lập mang nó vào phim để mọi người thấy quen thuộc rồi cười phá lên. Câu nói rất bình dị nhưng khi nhân vật Maleficent đầy quyền lực nói ra đã tạo nên sự tương phản hết sức buồn cười. 


Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

30 giây với Vlogger Huỳnh Lập

1) Liệt kê nhanh 3 trào lưu trong “Cô dâu 1800 tuổi”.
Đẹp trai thì mới có nhiều người yêu, vòng tay qua lưng và chạm rốn, “twerk it like miley”.

2) Bạn biết đến trào lưu "... hôn nè?" từ đâu?
Lập biết được nhờ uống trà sữa và thường xuyên thấy các bạn trẻ thể hiện phong trào "… hôn nè?"

3) Theo bạn, vì sao câu nói này trở nên thu hút các bạn trẻ?
Vì nghe nó dễ thương lắm, nó là ngôn ngữ teen, nên nghe gần gũi, vừa nghe như "chịu không nè" vừa có hàm ý là muốn "hôn không nè".

4) Sự tích cực mà "... hôn nè?" mang lại? 
Sự dễ thương, bình dị của nó làm các bạn trẻ gần gũi, thân thiện với nhau hơn. 

5) Nếu được nói một câu có “… hôn nè?” bây giờ, bạn sẽ nói gì?
Có ai thương Huỳnh Lập hôn nè. Hí hí, thương thì ủng hộ Huỳnh Lập nha, Huỳnh Lập sẽ luôn mang tiếng cười đến cho tất cả mọi người, chịu hôn nè.

Cảm ơn bạn!