Huỳnh Lập vượt Hoài Linh đoạt giải Diễn viên hài được yêu thích nhất

15/01/2021, 08:30 GMT+07:00

Bất ngờ khi được gọi tên nhận giải Diễn viên hài được yêu thích nhất 2020 tại Mai Vàng, Huỳnh Lập tức tốc đến lễ trao giải để nhận cúp nhưng sự kiện đã kết thúc, sân khấu xuống đèn.

 
Huỳnh Lập đã chuẩn bị trươc1 bộ áo dài có hoạ tiết hoa mai để dự lễ trao giải nhưng không kịp vì bận cuối năm (Ảnh: M.G.L) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Lập đã chuẩn bị trươc1 bộ áo dài có hoạ tiết hoa mai để dự lễ trao giải nhưng không kịp vì bận cuối năm (Ảnh: M.G.L)

>>> Xem thêm: Cư dân mạng chúc mừng Huỳnh Lập - Hồng Tú kỷ niệm 11 năm bên nhau

Huỳnh Lập không có mặt để nhận giải

Tối 14/1, Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 26 đã diễn ra trang trọng tại Nhà hát TP.HCM. Người trao giải cho hạng mục Diễn viên hài được yêu thích nhất là NSND NGọc Giàu và Tấn Beo. Với một năm hoạt động không ngừng nghỉ, Huỳnh Lập đã vượt qua những bậc tiền bối như: NSƯT Hoài Linh, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ…để được xướng tên cho hạng mục Diễn viên hài được yêu thích nhất.

Tuy nhiên, đúng vào thời khắc trao giải, Huỳnh Lập bận rộn với lịch quay quảng cáo Tết cho một nhãn hàng nổi tiếng đã ký hợp đồng từ nhiều tháng trước nên không thể về kịp.

 
Dù tối muộn nhưng nam diễn viên vẫn "chạy thục mạng" nhưng đêm trao giải đã kết thúc, sân khấu đã xuống đèn. (Ảnh: M.G.L) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù tối muộn nhưng nam diễn viên vẫn "chạy thục mạng" nhưng đêm trao giải đã kết thúc, sân khấu đã xuống đèn. (Ảnh: M.G.L)

>>>Xem thêm: Huỳnh Lập cosplay Lý Nhã Kỳ: từ trang phục đến thần thái đều xuất sắc

Huỳnh Lập "chạy thục mạng" đến lễ trao giải

Tại phim trường, khi nhận được thông báo mình đoạt giải Mai vàng Huỳnh Lập vỡ oà mà không kịp thay trang phục hay tẩy trang mà cùng bạn thân 11 năm Hồng Tú bắt taxi từ Thủ Đức để về Nhà hát Thành phố để kịp gửi cảm ơn người hâm mộ và ban tổ chức.

 
Tuy nhiên, khi anh đến thì đêm trao giải đã kết thúc và các nghệ sĩ đã ra về. (Ảnh: M.G.L) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, khi anh đến thì đêm trao giải đã kết thúc và các nghệ sĩ đã ra về. (Ảnh: M.G.L)

Anh cho biết: “Hôm nay tôi phải hoá thân thành ông Tổ trưởng tổ dân phố nên phải tạo hình nhân vật 40 tuổi, râu tóc xuề xoà như thế này. Được mọi người báo tin vui, tôi chỉ kịp bắt taxi lên ngay Nhà hát chỉ mong đứng ngoài cổng đón mọi người và gửi lời xin lỗi cũng như cảm ơn chân thành. Tôi vui khi trước khi sân khấu tắt đèn, tôi kịp nhận lại cúp từ ban tổ chức và xúc động trước tình thương và thông cảm của mọi người dành cho mình. Tôi trân trọng và tri ân giải thưởng này và nó sẽ làm tôi chăm chỉ hơn”.

>>> Xem thêm: Phản ứng của Huỳnh Lập khi bị Lâm Vỹ Dạ quấy rầy, xin đồ ăn bất chấp?

Cùng chúc mừng Huỳnh Lập với kết quả này và chúc anh có thêm nhiều sản phẩm hay và chất lượng hơn nữa.

KẾT QUẢ GIẢI MAI VÀNG 2020

Ở Hạng mục Bộ phim được yêu thích nhất, giải Mai vàng lần thứ 26 thuộc về Bộ phim Ròm của đạo diễn Trần Thanh Huy. Hạng mục Vở diễn sân khấu được yêu thích nhất thuộc về vở diễn Cải lương Áo cưới trước cổng chùa – tác giả Kiên Giang.

Hạng mục Chương trình truyền hình được yêu thích nhất thuộc về chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam (HTV2).

Kết quả Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất thuộc về nghệ sĩ Võ Minh Lâm, nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất thuộc về NSƯT Tú Sương.

Diễn viên Nhan Phúc Vinh đạt giải Mai Vàng hạng mục Nam diễn viên được yêu thích nhất, Văn Phượng đạt giải Mai Vàng hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích nhất.

Hai nghệ sĩ được bạn đọc bình chọn và trao giải “Vì cộng đồng” năm 2020, đó là NSƯT Hoài Linh và MC Đại Nghĩa.

Jack được xướng tên nam ca sĩ được yêu thích nhất. Nữ ca sĩ được yêu thích Vũ Cát Tường giành chiến thắng.

Giải thưởng MC được yêu thích nhất thuộc về Ngô Kiến Huy. Ca sĩ – MC Ngô Kiến Huy và diễn viên điện ảnh Minh Hằng trao giải nhóm hát được yêu thích nhất.

Phương Anh, nữ ca sĩ trẻ với ca khúc Thương lắm miền Trung ơi, đã xuất sắc giành Giải thưởng Mai Vàng ở hạng mục này.

Nhóm nhạc Da LAB được vinh danh ở hạng mục này. Do không thể đến tham dự lễ trao giải nên nhạc sĩ Hoàng Tâm đã thay mặt nhận giải thưởng này. Xem thêm thông tin về thảm đỏ lễ trao giải tại đây.