Huỳnh Lập chia sẻ khó khăn của nghệ sĩ giữa tình hình dịch COVID-19

13/04/2020, 17:15 GMT+07:00

Những ngày này, mọi hoạt động kinh tế cũng như nghệ thuật đều đang bị đóng băng do tình hình dịch COVID-19, việc hạn chế ra đường và các sự kiện đều tạm ngưng trong giai đoạn giãn cách xã hội.

Nhiều nghệ sĩ trong thời điểm này đã thực hiện nghiêm túc việc ở nhà để cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh. Trên trang cá nhân, nhiều sao Việt liên tục chia sẻ những hoạt động ở nhà như nấu ăn, quay vlog gửi người hâm mộ nhằm khuyến khích việc bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch.


Huỳnh Lập có những chia sẻ về tình hình thu nhập giữa dịch COVID-19

>>> Xem thêm: Dàn sao Việt tấp nập đến chúc mừng bộ phim "Pháp Sư Mù" của Huỳnh Lập

Huỳnh Lập: "Mong mọi người thương nghệ sĩ hơn ở thời điểm này!"

Huỳnh Lập cũng là một nghệ sĩ nghiêm túc chấp hành các chính sách hiện tại. Mới đây, nam diễn viên cũng đã có buổi chia sẻ cùng YAN về tình hình thu nhập của mình ở thời điểm này khi không có lịch diễn hoặc quảng cáo trong mùa COVID-19: "Đối với Lập công việc ở thời gian hiện tại rất khó khăn vì không quay quảng cáo, không có đi diễn và các dự án đều bị hoãn lại vì do quy định không tập trung đông người nên không thể quay sản phẩm đầu tư gửi đến khán giả".


Huỳnh Lập có nhiều bước tiến thành công trong nhiều năm qua nhờ sự nỗ lực

Khi được hỏi về ý định kinh doanh online cho mùa dịch này, Huỳnh Lập cũng tâm sự: "Lập có cũng khoản tiết kiệm riêng nên khoảng thời gian này vẫn chưa khó khăn lắm về mức thu nhập, nên ở thời điểm hiện tại mình chỉ muốn làm sản phẩm gửi đến mọi người chứ Lập chưa nghĩ đến việc kinh doanh gì đó. Trong khoản thời gian khó khăn này, hi vọng mọi người thương Lập và thương nghệ sĩ hơn, vì vậy nên hãy ủng hộ sản phẩm của Lập và anh chị em nghệ sĩ".


Năm 2019 có lẽ là năm thành công với Huỳnh Lập khi những sản phẩm ra mắt luôn được khán giả ủng hộ

>>> Có thể bạn chưa xem: SAO THẲNG THẮN - Huỳnh Lập lên tiếng khi bị nói giả gái quá nhiều

Huỳnh Lập: "Mong mọi người suy nghĩ tích cực, lạc quan!"

Cuối buổi trò chuyện, nam diễn viên của Pháp Sư Mù cũng không quên khuyên khán giả: "Huỳnh Lập cũng mong muốn mọi người suy nghĩ tích cực, lạc quan hơn khi chúng ta cách ly tại nhà. Thay vì than vãn, buồn bã thì hãy tự tìm việc để làm hoặc giải trí tại nhà, tuân thủ đúng các quy định của Nhà nước đề ra, để bảo vệ an toàn sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng".


Huỳnh Lập kêu gọi cùng nhau bảo vệ an toàn sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng thời điểm này

Hi vọng, với những chia sẻ của Huỳnh Lập, khán giả sẽ hiểu hơn tình hình của những nghệ sĩ ở thời điểm hiện tại và cùng nhau ở nhà để đẩy lùi dịch COVID-19.

>>> Xem thêm: Bị cho là tấu hài phản cảm, Huỳnh Lập lên tiếng phản pháo

HUỲNH LẬP LÊN TIẾNG KHI BỊ CHO LÀ "TẤU HÀI PHẢN CẢM"

Vừa qua, Huỳnh Lập đã nhận phải nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận khi sản phẩm mới ra mắt bị cho là "tấu hài" phản cảm vì mượn  ý tưởng từ danh họa "Thiếu nữ bên hoa huệ" của họa sĩ Tô Ngọc Vân. Ngay sau đó, nam diễn viên cũng lên tiếng đính chính về việc này:

"Thứ nhất: Lập là người cực kỳ yêu mến tác phẩm này của Hoạ Sỹ Tô Ngọc Vân, nên việc mang nó vào sản phẩm của mình là 1 hàm ý. 

Thứ 2: tại sao trong MV rất nhiều cảnh gương mặt của Lập biểu cảm rất bựa nhưng với cảnh này thì không. 

Thứ 3: Lập muốn làm đẹp nhất, chỉnh chu nhất, sạch sẽ nhất, không méo mó, phản cảm và với dụng ý trân trọng tác phẩm. 

Thứ 4: Lập dùng hình này để minh hoạ cho câu hát “Chỉ cần ngồi yên đã có thể giúp nước nhà” thì đây không phải dụng ý xấu mà là hoàn toàn tốt đẹp như bản chất của bức tranh. Một lần nữa Lập xin biện minh cho bản thân mình rằng Lập không tấu hài phản cảm, Lập không bôi nhọ tác phẩm kinh điển của danh hoạ Việt Nam. Trân trọng chia sẻ".

Ảnh: NVCC

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Huỳnh Lập? Hãy hãy để lại bình luận với YAN nhé!