Huỳnh Lập tức giận khi bị nói lạm dụng quảng cáo ở "Một Nén Nhang 2"

13/10/2020, 09:40 GMT+07:00

Bước ra từ thế giới mạng, Huỳnh Lập là một trong những diễn viên hài được khán giả yêu thích hiện nay bởi lối diễn duyên dáng, nghiêm túc và có chiều sâu.

Trong vài năm trở lại đây, Huỳnh Lập còn tự mình đạo diễn, sản xuất ra nhiều webdrama nổi tiếng và gần nhất là phim điện ảnh Pháp Sư Mù.


Huỳnh Lập trong phim điện ảnh đầu tay "Pháp Sư Mù"

Huỳnh Lập bức xúc lên tiếng khi bị khán giả chỉ trích quảng cáo quá nhiều trong "Một Nén Nhang"

Sau mùa đầu tiên của series mang yếu tố tâm linh Một Nén Nhang được khán giả tích cực yêu thích, thừa thắng xông lên, vừa qua Huỳnh Lập đã tiếp tục cho ra mắt mùa 2. Và lần này nam diễn viên không chỉ đầu tư mạnh về âm thanh, ánh sáng,... mà còn mời thêm nhiều diễn viên tham gia để cho tập phim thêm phần sống động.


Huỳnh Lập trong series "Một Nén Nhang"

Sau khi phần 2 ra mắt 2 tập và liên tục lọt Top Trending, ngoài việc đáng mừng thì đã có nhiều luồng ý kiến trái chiều cho rằng Huỳnh Lập đang lạm dụng việc quảng cáo quá nhiều cho Một Nén Nhang mùa 2, làm mất tinh thần kì bí vốn có. Để tránh những ồn ào, mới đây, Huỳnh Lập đã chính thức lên tiếng:


Huỳnh Lập: "Lập xin từ chối những lời miệt thị"

"Lập xin lỗi vì quảng cáo đã làm cho các bạn khó chịu. Nhưng Lập có lý do của chính bản thân mình. Ai thương sẽ hiểu, ai không thương thì sẽ chê sẽ trách. Lập xin không giải bày hoặc biện minh. Cuối cùng Lập chỉ muốn ghi nhận những lời góp ý chân thành, Lập sẽ sửa nếu thấy nó sai, Lập xin từ chối những lời miệt thị, góp ý mang tính đả kích làm cho mọi chuyện xấu đi".

Huỳnh Lập: "Mong tương lai web drama không bị thoái trào"

Là người đi tiên phong trong việc sản xuất webdrama, ở thời điểm hiện tại khi phim chiếu mạng bắt đầu "nở rộ" một cách đa dạng, chia sẻ với YAN việc có sợ web drama bị thoái trào hay không, Huỳnh Lập trải lòng:

 
Huỳnh Lập: "Mong tương lai web drama không bị thoái trào"
Huỳnh Lập: "Mong tương lai web drama không bị thoái trào"

"Lập thấy web drama đang ở giai đoạn phong phú, vì có nhiều thể loại, nhiều câu chuyện cho khán giả lựa chọn. Một vườn hoa phải có nhiều bông hoa nở thì nó mới đẹp nhất có thể. Chưa bao giờ Lập thấy bản thân mình bị chiếm "sân chơi", vì web drama là thể loại đã có ở quốc tế, nó đã ở đó và đợi chúng ta đến khám phá mà thôi, càng nhiều người khám phá thì thể loại này càng được quan tâm và nhiều sự lựa chọn.


Huỳnh Lập: "Số lượng phải đi kèm chất lượng"

Nhưng số lượng cũng phải đi theo chất lượng, tránh trường hợp một vài phim không được chỉn chu làm ảnh hưởng cả thị trường web drama trong mắt khán giả. Cũng rất mong tương lai web drama không bị thoái trào".

Là một diễn viên 9x dám nghĩ dám làm, Huỳnh Lập ở thời điểm hiện tại khiến nhiều người nể phục bởi những điều mà anh chàng làm được và nó đã một phần nào đó giúp ích cho nền điện ảnh Việt Nam.

Ảnh: Facebook nhân vật

HUỲNH LẬP ĐÁP TRẢ KHI KHÔNG ĐƯỢC MỜI ĐÓNG VAI CHÍNH

Chia sẻ với YAN việc ngoài vai chính do phim mình tự sản xuất, Huỳnh Lập đóng phim điện ảnh khác chỉ là vai phụ, nam diễn viên không ngần ngại trải lòng:

"Không có vai lớn, vai nhỏ, chỉ có diễn viên tư duy bé nhỏ”. Dù vai chính hay phụ, nếu mình hoàn thành thật tốt, khán giả vẫn sẽ nhớ mình và thương mình. Nếu nhận được vai chính mà diễn không bằng vai phụ, đó mới là điều đau lòng đối với người làm nghệ thuật, nên cơ hội đến tới đâu thì mình sẽ cố gắng tới đó. Còn việc bao giờ có phim mời vai chính thì cái đó hỏi ông trời, chứ hỏi Lập thì làm sao Lập biết được".

Xem thêm đầy đủ về bài phỏng vấn của Huỳnh Lập TẠI ĐÂY.