Huỳnh Lập bật mí về chuyến đi Thái "chuyển giới"

18/06/2015, 14:43 GMT+07:00

Là một hiện tượng mạng xã hội bùng nổ, Huỳnh Lập được đông đảo bạn trẻ yêu mến bởi biệt tài hài hước và luôn dám nghĩ, dám làm, dám chịu...

Huỳnh Lập xuất thân là sinh viên của trường sân khấu điện ảnh. Một chàng trai đa tài vừa là đạo diễn, diễn viên kiêm chuyên gia make up. Thời gian qua, anh được biết đến với vai trò là trưởng nhóm hài Damtv. Nhóm đã sở hữu trong tay nhiều sản phẩm nhận được sự ủng hộ của dân mạng: Thần tượng, Mỗi Người Một Nơi, Lúc Mới Yêu, Kính Vạn Bông, Hoàn Công Cua Chống… nhưng để lại ấn tượng mạnh trong lòng giới trẻ là vai giả nữ Mã Lệ Phi Xuân trong sitcom "Chuyện Thần Tiên Ở Xứ Sở Ô Dam” được đánh giá là một trong những nhân tố đang bùng nổ trên các mạng xã hội.


	
	Huỳnh Lập hóa thân Maleficent trong Tiên hắc ám
Huỳnh Lập hóa thân Maleficent trong Tiên hắc ám

Biệt danh Huỳnh Lập Lờ "cho nó sang" do các anh chị trong nhóm DAMtv thâm mật gọi hay Mã Lệ Phi Xuân đã trở thành thương hiệu mỗi khi nhắc đến Huỳnh Lập. Anh là một trong số khách mời cực nhí nhố dừng chân tại Chỉ Có Thể Là Yan + với chủ đề “Hot Summer”


	
	Ngọc Trai không thể nhịn cười trước 'bà tiên' Huỳnh Lập
Ngọc Trai không thể nhịn cười trước "bà tiên" Huỳnh Lập

Nhìn vẻ bề ngoài Huỳnh Lập trông khá khó gần nhưng chỉ một lần tiếp xúc thì ít ai có thể nhịn được cười bởi khiếu hài hước nhưng "rất tỉnh". Đến với Chỉ Có Thể Là Yan +, anh sẽ mang đến tràng cười cho khán giả để xua tan cái nóng Sài Gòn bằng tiết mục cover ca khúc “Nóng”. 


	
	Ngọc Trai  'đứng hình' trước Huỳnh Lập Lờ...
Ngọc Trai  "đứng hình" trước Huỳnh Lập Lờ...


	
	Huỳnh Lập Lờ tiếp tục pha trò 'chọc' chủ nhà Chỉ Có Thể Là Yan
Huỳnh Lập Lờ tiếp tục pha trò "chọc" chủ nhà Chỉ Có Thể Là Yan


	
	Huỳnh Lập định 'lột đồ' vì môi trường trong trường quay chăng???
Huỳnh Lập định "lột đồ" vì môi trường trong trường quay chăng???

Thú vị hơn là anh chàng Huỳnh Lập sẽ chia sẻ những kỷ niệm về chuyến đi Thái Lan cùng nhóm bạn thân, bởi khá thành công trong những vai giả gái nên anh cũng không ngần ngại bật mí về ý định "chuyển giới"....Tất tần tật những điều chưa biết về hiện tượng mạng xã hội Huỳnh Lập sẽ được Ngọc Trai  gợi mở trong show Chỉ Có Thể Là Yan +.

Sau những thành công bước đầu của mình, Huỳnh Lập vẫn không ngừng thay đổi và làm mới bản thân trong từng vai diễn, từng vở kịch... Anh còn chia sẻ về dự án đang hợp tác với kênh truyền hình YANTV với hình tượng Stylist Gay trong sitcom "8 Văn Phòng" và mong được sự ủng hộ của tất cả mọi người đã và đang yêu mến nhóm hài DAMtv Mã Lệ Phi Xuân.

Đón xem chương trình Chỉ Có Thể Là YAN Plus được phát sóng lúc 20h30 vào thứ 5 hàng tuần trên YANTV (ngày 18/06/2105) để được cười thả ga cùng Mã Lệ Phi Xuân với chủ đề "Hot Summer".

Chương trình sẽ được phát sóng vào các khung giờ sau:

Thứ 5: 20h30 | Phát lại: Thứ 2: 21h30| Thứ 3: 12h30 | Thứ 4: 12h & 18h| Thứ 6: 11h| Thứ 7: 20h | Chủ nhật: 12h