Huỳnh Hồng Liên và quá trình trở thành giảng viên có tiếng trong ngành thẩm mỹ

04/03/2021, 17:00 GMT+07:00

Huỳnh Hồng Liên và quá trình trở thành giảng viên có tiếng trong ngành thẩm mỹ

Huỳnh Hồng Liên được các bạn trẻ yêu thích thẩm mỹ biết đến với vai trò giảng viên tại khoa thẩm mỹ của trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam. Không dừng ở đó, cô gái trẻ này hiện còn là CEO của Công ty CP Giáo dục và Đào tạo Thương mại Quốc tế. 

Huỳnh Hồng Liên và quá trình trở thành giảng viên có tiếng trong ngành thẩm mỹ

Huỳnh Hồng Liên - Cô gái trẻ xinh đẹp và tài năng.

Với xuất thân không quá nổi bật, Hồng Liên đã phải nỗ lực không ngừng nghỉ để có được vị trí như hiện nay. Chia sẻ về quá trình thành công, Huỳnh Hồng Liên cho rằng sự quyết tâm và cố gắng chính là yếu tố tiên quyết giúp Liên có được vị trí như hôm nay. 

Trước kia, với vai trò là một học viên, Hồng Liên đã phải học rất nhiều về các kỹ thuật thẩm mỹ, làm đẹp. Để nhanh chóng nâng cao tay nghề, cô đã phải thực hành rất nhiều trên mẫu vật. Sau đó tìm kiếm mẫu thật để thực hành thẩm mỹ dưới sự giám sát của giáo viên. 

Huỳnh Hồng Liên và quá trình trở thành giảng viên có tiếng trong ngành thẩm mỹ

Sau những cố gắng và nỗ lực, tay nghề của Hồng Liên đã thực sự được công nhận và nhận được những đánh giá tích cực từ giới thẩm mỹ. Từ đây, cô cũng được lựa chọn trở thành giảng viên của trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam. Đối với Hồng Liên, khi trở thành giảng viên thì vấn đề không chỉ dừng lại ở tay nghề của bản thân mà cô cần có phương pháp truyền đạt sao cho học sinh hiểu. 

Do đó, Liên lại tiếp tục học thêm về các kiến thức, kỹ năng truyền đạt để xứng đáng với vai trò một giảng viên. Đưa những kiến thức mình đang có đến với sinh viên, giúp các em có được kỹ thuật tốt nhất khi bước vào công việc. Cũng chính nhờ sự tâm huyết này, Hồng Liên đã nhận được rất nhiều tình cảm quý trọng của các bạn sinh viên. Đối với sinh viên, Huỳnh Hồng Liên chính là một tấm gương sáng để các em noi theo về cả kỹ năng trong nghề lẫn cách sống. 

Huỳnh Hồng Liên và quá trình trở thành giảng viên có tiếng trong ngành thẩm mỹ

Huỳnh Hồng Liên luôn cố gắng làm việc và cống hiến hết mình. 

Ngoài ra, trong quá trình làm việc và cống hiến cho nghề, Liên đã liên tiếp nhận được những giải thưởng xứng đáng như: cá nhân tiêu biểu, Top 50 thương hiệu tiêu biểu uy tín trong ngành làm đẹp Việt Nam… Không những thế, Hồng Liên cũng nhận được những đánh giá tích cực từ những người trong giới bởi những cống hiến của mình. 

Như đã giới thiệu từ trước, Hồng Liên không những là một giảng viên, cô còn là CEO của của CTCP Giáo Dục Và Đào Tạo Thương Mại Quốc Tế. Hiện nay, công ty đã và đang trên đà phát triển với chuỗi dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người quan tâm. Tiêu biểu có thể nhắc đến Baby Love Shop Beauty Spa, một đứa con tinh thần do chính Hồng Liên quản lý. 

Đối với cô, quá trình khởi nghiệp để thành CEO là một quá trình đầy thử thách và khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần bản thân thực sự tâm huyết với nghề và không ngừng cố gắng, nâng cao kinh nghiệm thì thành công sẽ đến. Với Hồng Liên, việc đem thẩm mỹ đến gần hơn với mọi người là nghĩa vụ, trách nghiệm. Cô luôn muốn tất cả mọi người đều được sống và làm đẹp, nhất là phụ nữ. 

Huỳnh Hồng Liên và quá trình trở thành giảng viên có tiếng trong ngành thẩm mỹ

Hồng Liên cũng học viên trong lễ tốt nghiệp khóa học.

Hiện nay, Huỳnh Hồng Liên cũng là gương mặt trẻ tiêu biểu cho câu nói “người tốt, việc tốt” khi hỗ trợ những tài năng trẻ kém may mắn. Cô sẵn sàng miễn toàn bộ học phí khóa học làm đẹp của mình cho các bạn trẻ có hoàn cảnh gia đình khó khăn, để các em có được cơ hội phát triển trong tương lai. Ngoài ra, Liên cũng tham gia thường xuyên các hoạt động thiện nguyện, đóng góp sức trẻ cho tương lai. Hy vọng, với nhiệt huyết với nghề, Hồng Liên sẽ còn thành công hơn nữa trong tương lai và cống hiến tri thức của mình cho các bạn học viên, sinh viên.

Bạn đọc có thể theo dõi Hồng Liên qua facebook: https://www.facebook.com/Lienn221