Huỳnh Hoàng Huy: chàng trai 9x với hành trình theo đuổi đam mê

12:00 13/12/2021

Huỳnh Hoàng Huy là ai?

Chàng trai này là một gương mặt không còn xa lạ gì trong cộng đồng YouTuber về mảng Review xe Motor. Hãy cùng tìm hiểu đời tư, cuộc sống của chàng trai này nhé.

 
Huỳnh Hoàng Huy bên cạnh chiếc Ducati Multistrada V4S 2021.
Huỳnh Hoàng Huy bên cạnh chiếc Ducati Multistrada V4S 2021.

Thông tin, tiểu sử Huỳnh Hoàng Huy

Tên thật: Huỳnh Hoàng Huy

Năm sinh: 1995

Quê quán: TP. Hồ Chí Minh

Nghề nghiệp: YouTuber, Reviewer

Facebook: Huỳnh Hoàng Huy

Gmail: [email protected]

Huỳnh Hoàng Huy, thợ hớt tóc và ngã rẻ sang Youtuber

Huỳnh Hoàng Huy hiện đang hoạt động trong kênh Youtube 2banh.vn - truyền thông về xe máy hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nhờ gương mặt duyên dáng và phong thái nói chuyện hài hước mỗi khi lên hình nên anh chàng này để lại nhiều ấn tượng cho những bạn trẻ đam mê xe máy, xe độ.

Có thể mọi người cho rằng Huỳnh Hoàng Huy đã có một bước đi đúng với định hướng gia đình. Thế nhưng, thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, chuẩn bị bước vào cánh cổng Cao đẳng Cảnh Sát Nhân Dân thì do hoàn cảnh kinh tế gia đình đã đưa anh sang ngã rẻ thợ hớt tóc, cũng là nghề chính của gia đình.

 
Huỳnh Hoàng Huy bên cạnh chiếc BMW S1000R 2021.
Huỳnh Hoàng Huy bên cạnh chiếc BMW S1000R 2021.

Nói rõ hơn về hành trình cho đam mê mới, công việc mới ở thời điểm hiện tại. Hoàng Huy chia sẻ: “Công việc đến với mình như một cái duyên hoàn toàn không dự định trước. Bản thân mình từ năm 2013 cũng đã mê xe độ, cơ duyên cũng đã đến khi năm 2016 có cơ hội thử sức trong môi trường chuyên nghiệp về lĩnh vực xe máy. Mình không nghĩ rằng nó lại giúp mình thay đổi bản thân, trở thành định hướng của cuộc đời và được gia đình ủng hộ hết mình."

Về ý nghĩa công việc hiện tại mà Huỳnh Hoàng Huy đang theo đuổi, anh cho biết mong muốn được đưa những kiến thức về xe mà anh tìm hiểu được chia sẻ với mọi người cũng như giao lưu, học hỏi thêm kinh nghiệm chơi xe cùng những anh em có chung niềm đam mê.

 
Huỳnh Hoàng Huy luôn mang tiếng cười cho mọi người nhờ gương mặt duyên dáng và phong thái nói chuyện hài hước.
Huỳnh Hoàng Huy luôn mang tiếng cười cho mọi người nhờ gương mặt duyên dáng và phong thái nói chuyện hài hước.

Các clip giới thiệu của anh cũng nhận về hàng trăm nghìn lượt xem và tương tác. Hiện tại anh vẫn không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức về xe phân khối nhỏ và phân khối lớn từ Việt Nam đến nước ngoài, luôn nắm bắt kịp thời thông tin các dòng xe mới.

 
Huỳnh Hoàng Huy với chuyến đi Tour phân khối lớn cùng những người bạn có cùng đam mê.
Huỳnh Hoàng Huy với chuyến đi Tour phân khối lớn cùng những người bạn có cùng đam mê.

Anh cho biết đã review trên kênh Youtube 2banh.vn - truyền thông về xe máy hơn 300 dòng xe các hãng ở Việt Nam bao gồm: xe độ, xe mới, xe phân khối lớn... Vài năm trở lại đây thú vui chơi xe phân khối lớn, xe độ tại Việt Nam phát triển rất nhanh chóng. Với sự phát triển hiện tại, nếu tiếp tục theo đúng hướng, Huỳnh Hoàng Huy sẽ còn thành công hơn nữa trong tương lai và nhận được nhiều sự yêu mến từ công chúng.

Những chia sẻ đôi nét về tiểu sử, đời tư của Huỳnh Hoàng Huy hy vọng các bạn đã có cái nhìn rõ ràng hơn về chàng trai Youtuber 9x này. Đừng quên theo dõi YAN để luôn cập nhật tin tức tiểu sử nhân vật mới nhất mỗi ngày nhé!