Huỳnh Hiểu Minh xót xa vì AngelaBaby bị thương khi quay Running Man

18/10/2014, 08:00 GMT+07:00

AngelaBaby tiết lộ cô không dám ghép cặp và cho bạn trai xem Running Man.

Ngày 15/10 vừa qua, dàn nghệ sĩ tham gia Running Man phiên bản Trung Quốc đã có mặt ở Đôn Hoàng để quay tập tiếp theo của chương trình.

AngelaBaby - Trần Hách

AngelaBaby - Trần Hách

Trong lần này, AngelaBaby lại xuất hiện với vết thương ở trên tay. Khi được phóng viên dò hỏi, cô nàng vui vẻ tiết lộ mình bị mèo cào chảy máu cách đây vài ngày nhưng vì tham gia Running Man nên vết thương lại bị bong ra. Cô nàng cũng hài hước trêu đùa mọi người: "Tôi cảm thấy sau khi chương trình này được phát sóng có lẽ sẽ có rất nhiều đạo diễn phim hành động tìm đến mình".

AngelaBaby

AngelaBaby

AngelaBaby

AngelaBaby cũng tiết lộ khi mới gia nhập đoàn sản xuất, có khá nhiều người tỏ vẻ nghi ngại vì sợ cô quá yếu ớt, mãi cho đến khi hoàn thành tập đầu tiên mọi người mới bắt đầu thừa nhận mình mạnh mẽ giống nam giới. Khi nhắc đến cảnh AngelaBaby bị khách mời nữ siết chặt cổ đến nghẹt thở, cô nàng liền hài hước so sánh: "Tôi cảm thấy có lẽ chúng tôi đang dùng mạng sống để chơi đùa".

AngelaBaby - Huỳnh Hiểu Minh

AngelaBaby - Huỳnh Hiểu Minh

Trong phiên bản Running Man của Hàn Quốc, cặp đôi Thứ 2 Song Ji Hyo - Gary đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. Vì vậy có rất nhiều người hâm mộ mong muốn bản của Trung Quốc sẽ xuất hiện cặp tình nhân Thứ 5. Tuy nhiên AngelaBaby lại khẳng định: "Chỉ có kẻ thù Thứ 5 thôi! Tôi và Trần Hách chính là kẻ thù tiêu biểu, nhìn thấy anh ấy lần nào tôi sẽ hành hạ lần đó!" Cô nàng sau đó cũng tiết lộ nguyên nhân mình không muốn ghép cặp với bạn diễn trong chương trình: "Tôi cũng sợ bạn trai sẽ ghen tuông mà!"

AngelaBaby - Huỳnh Hiểu Minh

Nhắc đến Huỳnh Hiểu Minh, phóng viên đều quan tâm đến phản ứng của anh chàng khi bạn gái tham gia Running Man, AngelaBaby liền tiết lộ: "Tôi không dám cho anh ấy xem chương trình này đâu. Khi thấy vết thương trên người tôi, anh ấy liền hỏi: 'Em xác định muốn tiếp tục quay chương trình này nữa sao?'"


Clip hài hước ghi lại cảnh AngelaBaby đang thương lượng với Kim Joong Kook trong chương trình Running Man của Trung Quốc