Giữa tin đồn ly hôn vợ, Huỳnh Hiểu Minh: "Lưu Diệc Phi giống như một đóa hồng bảy sắc cầu vồng"

09/08/2019, 17:30 GMT+07:00

Huỳnh Hiểu MinhLưu Diệc Phi mới đây đã có buổi gặp nhau trở lại tại Thụy Sĩ trong một sự kiện. Thời gian qua, Huỳnh Hiểu Minh liên tục vướng phải những nghi vấn lục đục trong cuộc hôn nhân với Angela Baby. Kết hôn hồi 2015 với một đám cưới linh đình vang dội khắp châu Á, nhưng đến 2018, người ta thấy cả hai không còn xuất hiện chung hay nhắc về nhau trên truyền thông nữa. Nhiều tin đồn cho rằng Huỳnh Hiểu Minh Angela Baby vốn đã âm thầm ly hôn từ lâu, nhưng vì còn vướng bận nhiều hợp đồng nên chưa thể công khai. 

1

9

Trong bối cảnh nhạy cảm như thế, khi bất ngờ tái ngộ Lưu Diệc Phi tại trời Tây, trong buổi trả lời phỏng vấn, chàng "Dương Quá" năm nào đã dành nhiều lời khen ngọt ngào cho "Tiểu Long Nữ" Lưu Diệc Phi. Anh cho biết, kể từ sau dự án Thần Điêu Đại Hiệp gây được tiếng vang lớn, sau đó ngoài đời cả hai vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết, luôn theo dõi và ủng hộ nhau từ công việc đến cuộc sống. 

Giữa tin đồn ly hôn vợ, Huỳnh Hiểu Minh:

Giữa tin đồn ly hôn vợ, Huỳnh Hiểu Minh:

Giữa tin đồn ly hôn vợ, Huỳnh Hiểu Minh:

Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ rằng: "Khi đóng phim, tôi gọi cô ấy là cô cô, ngoài đời mỗi lúc gặp nhau, tôi cũng gọi Diệc Phi một cách thân mật như vậy. Lưu Diệc Phi giống như một đóa hồng bảy sắc cầu vồng. Cô ấy ngày càng đẹp hơn theo thời gian. Hơn nữa, Diệc Phi còn hiểu biết và có tinh thần cầu tiến cao trong công việc".

8

Giữa tin đồn ly hôn vợ, Huỳnh Hiểu Minh:

Giữa tin đồn ly hôn vợ, Huỳnh Hiểu Minh:

Giữa tin đồn ly hôn vợ, Huỳnh Hiểu Minh:

Cả hai người đều là những ngôi sao lớn của làng giải trí và cùng chịu chung số phận là "bình hoa di động" khi nhiều khán giả luôn đánh giá ngoài ngoại hình hoàn hảo thì diễn xuất của Huỳnh Hiểu MinhLưu Diệc Phi còn quá kém cỏi. Sắp tới khi xuất hiện trong dự án live-action Hoa Mộc Lan của Disney, nhiều người vẫn tiếp tục hoài nghi về khả năng của Lưu Diệc Phi. Cùng chờ đón những dự án mới của hai ngôi sao đình đám này trong thời gian tới.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!