Huỳnh Hiểu Minh và Cổ Thiên Lạc sẽ tham gia Bao La Vùng Trời bản điện ảnh?

20:15 11/09/2013

Nhờ vào thành công vượt mức mong đời của bộ phim Bao La Vùng Trời 2, TVB đang lên kế hoạch để sản xuất phiên bản điện ảnh của bộ phim này.

Bao La Vùng Trời 2
Bao La Vùng Trời 2

Theo nhiều nguồn tin mới, phiên bản điện ảnh của Bao La Vùng Trời 2 đã được lên kế hoạch sản xuất. Đây sẽ là sản phẩm hợp tác giữa công ty China 3D Digital Entertainment của Tiêu Định Nhất và TVB. Theo dự tính, kinh phí sản xuất bộ phim sẽ là 80 triệu HKD.

Ngô Trấn Vũ và Trương Trí Lâm
Ngô Trấn VũTrương Trí Lâm

Chạm mức 41 điểm ở tập cuối cùng, Bao La Vùng Trời 2 đã có được một cái kết hoàn hảo và trọn vẹn hôm chủ nhật, ngày 08/09 vừa rồi. Dàn diễn viên và đoàn làm phim đã cùng tổ chức bữa tiệc tối tại một trung tâm thương mại của Hong Kong để cùng xem phim với người hâm mộ. Bữa tiệc có đến 300 người hâm mộ góp mặt cùng với khoảng 1000 người đứng ở bên ngoài để cùng xem tập cuối trên màn ảnh rộng. TVB cũng nhận được 1 triệu HKD tài trợ từ chính trung tâm thương mại này.

Cổ Thiên Lạc
Cổ Thiên Lạc

Trở thành một trong những bộ phim có tỷ suất người xem cao nhất trong năm, bộ phim lấy đề tài về ngành hàng không này nhận được rất nhiều ý kiến khen chê trái chiều từ phía khán giả. Ngay trước khi được phát sóng, Bao La Vùng Trời 2 đã là một trong những bộ phim được bàn tán nhiều nhất. Có nhiều bài báo đưa tin, China 3D và TVB đã gửi lời mới đến 2 ngôi sao nam điển trai là Cổ Thiên LạcHuỳnh Hiểu Minh với hy vọng thắp sáng thêm cho dàn phi công điển trai cũ bao gồm Trương Trí LâmNgô Trấn Vũ.

Huỳnh Hiểu Minh

Nhà sản xuất Tiêu Định Nhất đã xác nhận thông tin mình sẽ sản xuất bộ phim. Ông đã phát biểu trong một bài phỏng vấn qua điện thoại: "Chúng tôi vẫn đang thảo luận với TVB. Chúng tôi vẫn đang trong quá trình đàm phán sơ bộ, vì thế tôi không thể tiết lộ bất cứ điều gì về chuyện này."

Trương Trí Lâm

Bên cạnh việc sản xuất phiên bản điện ảnh, ông Lương Gia Thụ cũng tiết lộ tham vọng được sản xuất thêm phần 3 của bộ phim. Ông chia sẻ: "Sẽ rất khó để mời được nguyên dàn diễn viên cũ tham gia phần 3. Tôi không thể chờ thêm 10 năm nữa để bộ phim được tiến hành sản xuất."

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Trương Trí Lâm, Ngô Trấn Vũ, Cổ Thiên LạcHuỳnh Hiểu Minh tại dienanh.net