Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby bị ném đá vì màn kịch tặng siêu xe

22:18 06/03/2014

Màn tặng siêu xe đầy lãng mạn của Huỳnh Hiểu Minh chưa kịp chìm xuống thì một trang báo của Trung Quốc đã ném thêm một hòn đá và làm thay đổi hoàn toàn tính chất của sự việc. Từ cặp đôi được ngưỡng mộ, Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby đang bị chỉ trích là "những tên lừa đảo chuyên nghiệp".

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby
Màn tặng quà khiến nhiều người ngưỡng mộ...

Theo thông tin từ trang này, siêu xe mà Huỳnh Hiểu Minh tặng cho bạn gái chỉ là chiếc xe cũ đã được sang tên đến 2 lần trước khi lọt vào tay của chàng Ảnh Đế. Thêm vào đó, chủ sở hữu đầu tiên của chiếc xe này chính là chàng Caption Cool - Trương Trí Lâm, một trong những diễn viên sành điệu nhất Hong Kong. Khi chiếc xe thuộc về Huỳnh Hiểu Minh, anh chàng chỉ phải chi chưa đến nửa giá cũ để mua lại. Tờ báo này cũng khẳng định, siêu xe Lamborghini này đã thuộc về quyền sở hữu của một công ty tư nhân do AngelaBaby đứng tên.

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby
... chỉ là một màn kịch được sắp đặt sẵn

Không dừng lại ở đó, trang báo cũng chỉ trích Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby vì màn kịch quá hoàn hảo của mình. Phóng viên bài báo đã viết: "Giá trị chiếc xe có thể không quan trọng nhưng hành động giả vờ vui sướng và bất ngờ kia là giả tạo thì có thể tin tưởng được họ hay sao?

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

Chưa ai xác nhận được độ chính xác của tin tức này, nhưng rõ ràng nó đã tác động rất mạnh mẽ đến cộng đồng cư dân mạng của Hoa Ngữ. Từ những bài viết khen ngợi, Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby đang phải đối đầu với sự phẫn nộ của dư luận. Đa phần mọi người đều tỏ ra cực kỳ tức giận khi biết mình là nạn nhân của một "trò lừa đảo chuyên nghiệp" của người nổi tiếng. Nhiều người tuyên bố, họ cảm thấy bị xúc phạm và lừa dối tình cảm khi gửi lời chúc phúc chân thành đến cặp đôi này. Một cư dân mạng chia sẻ: "Lừa đảo cảm xúc của mọi người vui đến thế sao? Chuyện 2 người hẹn hò với nhau cả thế giới này đều biết hết rồi. Hai người có thể tiếp tục giữ bí mật hoặc thừa nhận trên báo. Đừng làm trò này nữa". Những người khác đã bày tỏ thái độ mỉa mai vì chiêu trò lăng xê bản thân của Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby: "Hết phẫu thuật thẩm mỹ lại đến trò cầu hôn".

Hiện tại, công ty của Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này, nhưng rõ ràng Huỳnh Hiểu Minh đang đánh mất cảm tình và hình ảnh của mình với công chúng.