Không còn muốn xuất hiện cùng AngelaBaby, Huỳnh Hiểu Minh thậm chí từng muốn tự tử?

29/03/2019, 07:00 GMT+07:00

Huỳnh Hiểu Minh đã lên tiếng nói về những góc khuất, khó khăn anh từng trải qua trong sự nghiệp và cuộc sống hôn nhân với AngelaBaby

Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh đã nhận lời tham gia chương trình Lập Trường, nam ngôi sao đã có những chia sẻ từ tận đáy lòng. Huỳnh Hiểu Minh nói rằng, anh biết khán giả chỉ coi mình là một diễn viên chỉ diễn được các vai soái ca, có lối diễn tệ hại và tính cách giả tạo,... Đối với những đánh giá này của mọi người, Huỳnh Hiểu Minh chấp nhận và cố gắng thay đổi.

 
Huỳnh Hiểu Minh tham gia chương trình Lập Trường.
Huỳnh Hiểu Minh tham gia chương trình Lập Trường.

Nam diễn viên đã chia sẻ về kỷ niệm hát một ca khúc tiếng Anh, trong đó có câu "Not at all", vì phát âm không đúng mà bị cộng đồng mạng chế nhạo. Suốt khoảng thời gian đó, Huỳnh Hiểu Minh bị đả kích tâm lý, rơi vào trạng thái trầm cảm. Anh không muốn gặp mặt hay nói chuyện với bất kỳ ai nên đã dừng mọi hoạt động đóng phim để ở nhà tập thể dục.

"Huỳnh giáo chủ" cũng chia sẻ rằng anh từng muốn tự tử vì quá áp lực. Thế nhưng việc được mời tham gia bộ phim Những Giấc Mơ Mỹ Ở Trung Quốc đã giúp anh thoát khỏi trầm cảm. Nam diễn viên cho rằng nhân vật Thành Đông trong phim rất giống mình, đều phải trải qua khó khăn, đau khổ mới đến được thành công. Sau khi bộ phim Những Giấc Mơ Mỹ Ở Trung Quốc gặt hái được thành công, Huỳnh Hiểu Minh mới lấy lại được trạng thái cân bằng trong tâm lý.

 
Huỳnh Hiểu Minh từng muốn tự tử.
Huỳnh Hiểu Minh từng muốn tự tử.

Trong suốt 21 năm tham gia diễn xuất, Huỳnh Hiểu Minh cũng tự nhận thấy rằng đã tham gia rất nhiều tác phẩm, nhưng chất lượng lại chẳng có bao nhiêu. Anh thấy mình chỉ là một minh tinh, ngôi sao chứ chưa phải diễn viên thực thụ. Và để khán giả đánh giá đúng được thực lực của mình thì phải hạn chế xuất hiện trước truyền thông. Huỳnh Hiểu Minh muốn được nhắc đến nhờ tác phẩm phim ảnh chứ không phải việc xuất hiện trong các show truyền hình hay sự kiện.

Huỳnh Hiểu Minh đang dần thay đổi để trở thành một diễn viên thực thụ. Thậm chí anh chàng sẵn sàng trải qua cảm giác đơn độc, sau đó chọn một kịch bản chất lượng.

 
Huỳnh Hiểu Minh muốn thay đổi để trở thành diễn viên thực thụ.
Huỳnh Hiểu Minh muốn thay đổi để trở thành diễn viên thực thụ.

Trong cuộc phỏng vấn này, Huỳnh Hiểu Minh đã nhắc đến bà xã AngelaBaby. Anh biết có nhiều người cho rằng mình và vợ lợi dụng tình cảm để đánh bóng tên tuổi. Thế nhưng, nam diễn viên khẳng định rằng những gì mọi người thấy đều là sự thật.

Hiện tại, tuy anh và vợ ít khi xuất hiện cùng nhau, nhưng cả 2 vẫn đang hạnh phúc. Nguyên nhân của việc ít khi công khai tình cảm với nhau là vì muốn mọi người biết đến tác phẩm của cả 2 chứ không phải cái mác tổng tài bá đạo và công chúa ngọt ngào.

 
Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby ít xuất hiện cùng nhau là vì muốn mọi người có cái nhìn khác.
Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby ít xuất hiện cùng nhau là vì muốn mọi người có cái nhìn khác.

Cũng trong chương trình Lập Trường này, Huỳnh Hiểu Minh đã chia sẻ về cách dạy dỗ cậu con trai Bọt Biển Nhỏ của mình. Huỳnh Hiểu Minh cho biết anh rất nghiêm khắc khi dạy con. Anh mong con trai sẽ không giống mình, bỏ lỡ, trốn tránh những điều xảy ra trong quá trình trưởng thành. Chịu khổ một chút sẽ giúp con rèn luyện bản thân trong tương lai.

Không còn muốn xuất hiện cùng AngelaBaby, Huỳnh Hiểu Minh thậm chí từng muốn tự tử?

 
Huỳnh Hiểu Minh dạy dỗ con trai rất nghiêm khắc.
Huỳnh Hiểu Minh dạy dỗ con trai rất nghiêm khắc.

Những chia sẻ này của Huỳnh Hiểu Minh khiến nhiều người vô cùng bất ngờ và xúc động. Thực tế để đi đến được thành công, rất ít nghệ sĩ có thể đi trên con đường bằng phẳng. Huỳnh Hiểu Minh cũng vậy, anh phải trải qua rất nhiều khó khăn để có thành công và duy trì cuộc sống gia đình hạnh phúc bên vợ và con trai.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mưới tại YAN nhé!

Ảnh: Internet