Huỳnh Hiểu Minh tạo dáng gợi cảm để chụp ảnh cho bạn gái

08/04/2014, 10:45 GMT+07:00

Hiện tại đa phần người hâm mộ đều gửi lời chúc phúc đến Huỳnh Hiểu Minh và bạn gái của anh.

Từ sau khi công khai chuyện hẹn hò với cô bạn gái AngelaBaby, Huỳnh Hiểu Minh dần dần thể hiện được khả năng chịu chi và chiều chuộng bạn gái của mình.

Xem thêm:

> Mỹ nhân Hàn và những tư thế tạo dáng gây sốc

> Giết người vẫn ngông nghênh “tạo dáng” tại tòa

> Hài hước bộ ảnh bắt chước kiểu tạo dáng của siêu mẫu

Khi chưa công khai chuyện hẹn hò, những món quà đắt tiền mà Huỳnh Hiểu Minh tặng cho AngelaBaby thường chỉ được công khai khi các phóng viên điều tra được. Tuy nhiên, vì chàng Ảnh Đế vẫn chưa thừa nhận chuyện hẹn hò nên AngelaBaby trong mắt công chúng vẫn chỉ đóng vai trò là cô nàng "hẹn hò chơi bời" của anh chàng nổi tiếng này. Những món quà đắt tiền AngelaBaby nhận được cũng góp phần làm giảm giá trị và hình ảnh của cô nàng trước mặt công chúng.

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

Tuy nhiên, ngay sau khi Huỳnh Hiểu Minh công khai chuyện tình cảm với bạn gái, thân phận của AngelaBaby cũng thay đổi nhiều hơn trong mắt người hâm mộ. Đặc biệt là khi người ta phát hiện cô nàng đã ra mắt bố mẹ Huỳnh Hiểu Minh cũng như đảm nhận nhiệm vụ tháp tùng "bố mẹ chồng" tương lai đi du lịch và mua sắm. AngelaBaby hiện giờ được nhiều người gọi đùa là "nửa" con dâu tương lai của nhà họ Huỳnh.

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

Thời gian gần đây, cậu con trai hiếu thảo nổi tiếng trong ngành giải trí là Huỳnh Hiểu Minh đã dành thời gian để tổ chức một tour du lịch cho gia đình mình. AngelaBaby cũng tham dự chuyến đi này. Một cư dân mạng có biệt danh Pan yêu Charles cả đời đã đăng 2 bức ảnh lên trang cá nhân của mình. Người này tiết lộ mình đã gặp được cặp đôi này ở công viên Yoyogi.

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

Trong 2 bức ảnh này, một bức chụp cảnh Huỳnh Hiểu Minh đang đi sát bên AngelaBaby. Một bức ảnh khác là cảnh AngelaBaby đứng tạo dáng dưới tàng cây hoa anh đào. Còn Huỳnh Hiểu Minh thì đang bận rộn chụp ảnh cho bạn gái. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất trong bức hình này là cảnh Huỳnh Hiểu Minh ngửa người ra sau.

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby
Tư thế chụp ảnh "gợi cảm" của Huỳnh Hiểu Minh

Nhiều cư dân mạng đã tỏ ra cực kỳ thích thú với hình ảnh mới này của Huỳnh Hiểu Minh: "Tư thế chụp ảnh thật gợi cảm!" Một số người khác còn nói đùa: "Tư thế này chứng minh thắt lưng của Huỳnh Hiểu Minh rất tốt, anh ấy là 'đàn ông đích thực' đó!" Một cư dân mạng có biệt danh là Beihui-Yu cũng tiết lộ, thời gian gần đầy cô cũng gặp cặp tình nhân này. Beihui-Yu khen ngợi Huỳnh Hiểu Minh AngelaBaby hết lời và tuyên bố hai người cực kỳ xứng đôi.

Có vẻ như đa số người hâm mộ đều đồng tình với việc Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby công khai chuyện hẹn hò. Hầu hết họ đều gửi lời chúc phúc đến Huỳnh Hiểu Minh và bạn gái của anh và mong hai người sớm kết hôn.