Huỳnh Hiểu Minh lột xác đầy nam tính trong bộ hình mới

14/10/2014, 18:00 GMT+07:00

Huỳnh Hiểu Minh vẫn không quên tấn công người hâm mộ nữ bằng bộ ảnh lột xác đầy nam tính trên tạp chí Bazaar dành cho nam giới.

Dù đang ở Mỹ để quay bộ phim Đấu Đá Lung Tung Hollywood, nhưng Huỳnh Hiểu Minh vẫn không quên tấn công người hâm mộ nữ bằng bộ ảnh lột xác đầy nam tính trên tạp chí Bazaar dành cho nam giới.

Huỳnh Hiểu Minh

Trong bộ ảnh mới, Huỳnh Hiểu Minh đã biến hóa liên tục trong từng bức ảnh khác nhau, từ biểu cảm trên khuôn mặt cho đến tạo hình trên cở thể. Dù khoác lên mình những bộ trang phục hoa hòe đầy màu sắc nhưng Huỳnh Hiểu Minh vẫn dễ dàng thể hiện được hình ảnh đầy nam tính cùng sự trầm tĩnh đầy gợi cảm của quý ông.

Huỳnh Hiểu Minh

Huỳnh Hiểu Minh

Ngoại hình nổi bật, kinh nghiệm sống phong phú cùng với khuôn mặt 10 năm không già đã giúp cho sự nghiệp diễn xuất của Huỳnh Hiểu Minh phát triển đầy mạnh mẽ. 20 năm hoạt động trong nghề cũng giúp anh chàng thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Từ anh chàng hay ngại ngùng đứng trước người khác, bị chê "giống con gái" để trở thành quý ông lịch lãm trong mơ của rất nhiều cô gái.

Huỳnh Hiểu Minh

Huỳnh Hiểu Minh

Không dừng lại ở đó, chỉ trong 1 thời gian ngắn, Huỳnh Hiểu Minh đã hợp tác chung với 4 đại mỹ nhân của Hoa Ngữ. Bộ phim Bạch Phát Ma Nữ 3D do anh diễn cặp với Phạm Băng Băng đã được công chiếu vào dịp lễ tình nhân năm nay của Trung Quốc. Cuối tháng 11 tới, Women Who Flirt với sự tham gia của Châu Tấn sẽ được trình chiếu tại các rạp. Năm 2014, anh liên tục hợp tác với Lý Băng Băng trong việc kinh doanh nhà hàng và công nghệ thông tin. Hiện tại, Huỳnh Hiểu Minh đang có mặt ở Hollywood để đóng phim Đấu Đá Lung Tung Hollywood cùng Triệu Vy.

Huỳnh Hiểu Minh

Huỳnh Hiểu Minh

Không chỉ thành công về sự nghiệp, Huỳnh Hiểu Minh còn khiến rất nhiều người ganh tỵ khi khoe hạnh phúc bên bạn gái AngelaBaby, nữ thần của rất nhiều chàng trai. Từ sau khi công khai chuyện hẹn hò của mình, chưa bao giờ Huỳnh Hiểu Minh khiến bạn gái trẻ phải hối hận vì hẹn hò với mình. Từ việc bênh vực cô trước những lời chỉ trích chê bai, cho đến tận dụng mọi thời gian rảnh để đưa bạn gái đi du lịch và không ngại ngùng thể hiện sự lãng mạn để làm cô hài lòng.