Huỳnh Hiểu Minh lén lút dắt AngelaBaby đi du lịch Hawaii

13/02/2014, 09:29 GMT+07:00

Sau rất nhiều tin đồn bất hòa, chia tay và bắt cá hai tay, Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby lại chứng tỏ được sự bền vững của mình khi vô tình để người hâm mộ bắt gặp cả 2 đi du lịch ở Hawaii.

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

Chuyện Huỳnh Hiểu Minh hẹn hò với cô nàng người mẫu kiêm diễn viên AngelaBaby không còn là chuyện lạ với cả phóng viên và công chúng dù cả hai chưa hề thừa nhận chuyện này. Từ đó đến nay, mỗi lần xuất hiện trước mặt báo giới, cả hai lại liên tục bị dò hỏi về chuyện hẹn hò, đến mức cặp đôi này luôn né tránh mọi sự kiện có mặt đối phương. Chính vì lý do này là trong suốt quá trình quảng bá cho bộ phim chung của mình là Câu Chuyện Phong Hoa Tuyết Nguyệt, chưa lần nào Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby cùng xuất hiện trên sân khấu mà thay phiên nhau làm việc.

Huỳnh Hiểu Minh

Gần đây, anh chàng Huỳnh Hiểu Minh vốn nổi tiếng bận rộn lại đột nhiên có được thời gian rảnh để quay về Thanh Đảo nghỉ ngơi. Tuy nhiên, gần đây người hâm mộ của anh chàng lại đột nhiên phát hiện ra thần tượng của mình đang lén lút đến Hawaii để tự thưởng cho mình một chuyến nghỉ ngơi và mua sắm cùng với tình trẻ. Bức ảnh được người hâm mộ đăng lên rất nhiều trang xã hội.

Theo lời của người này, Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby đang cùng xuất hiện tại một khu thương mại tại Hawaii. Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện cực kỳ đơn giản với áo thun trắng và quần lửng. AngelaBaby cũng mặc chiếc áo cùng màu và bước đi với dáng vẻ rất thong thả. Ngay khi 2 người xuất hiện đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều du khách Trung Quốc xuất hiện tại nơi này.

Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby
Bức ảnh do người hâm mộ chụp ở Hawaii

Cách đây vài ngày trong một buổi phỏng vấn, Huỳnh Hiểu Minh từng than thở quá bận rộn nên không có thời gian dành cho ngày lễ tình nhân. Tuy nhiên, có vẻ như anh chàng nổi tiếng là chiều chuộng người yêu này vẫn cố dành thời gian để đền bù lễ tình nhân sớm cho tình trẻ bằng chuyến du lịch bí mật đến Hawaii để nghỉ ngơi và mua sắm.

AngelaBaby

Huỳnh Hiểu Minh

Nhiều người sau đó cũng tinh ý phát hiện, cứ mỗi lần chuyện tình cảm của Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby xuất hiện sóng gió trên mặt báo, thì thời gian sau đó, ký giả sẽ phát hiện cặp đôi này đi lén lút hẹn hò với nhau. Dù chưa lần nào Huỳnh Hiểu Minh công khai thái độ của mình với AngelaBaby. Nhưng thông qua thái độ chiều chuộng của anh chàng với AngelaBaby như mua sắm đồ hiệu, tặng nhà, tặng xe hay dành thời gian rảnh cho tình trẻ thì có vẻ như mối quan hệ của họ vẫn rất bền vững.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên AngelaBabyHuỳnh Hiểu Minh tại dienanh.net