Huỳnh Hiểu Minh gây sốt khi từ chối đơn xin nghỉ việc của nhân viên

26/02/2020, 17:30 GMT+07:00

Dịch COVID-19 bùng phát mạnh mẽ vượt tầm kiểm soát gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của tất cả các ngành nghề, đặc biệt là ở Trung Quốc.

Mới đây, truyền thông Cbiz vừa đưa tin nhân viên công ty Huỳnh Hiểu Minh nộp đơn xin nghỉ việc, lý do liên quan đến dịch bệnh, tuy nhiên nam diễn viên đã từ chối thẳng thừng.

 
Huỳnh Hiểu Minh là nam tài tử đình đám xứ Trung
Huỳnh Hiểu Minh là nam tài tử đình đám xứ Trung

>>> Xem ngay: AngelaBaby lên tiếng khi Huỳnh Hiểu Minh bị nghi lộ clip nhạy cảm

Huỳnh Hiểu Minh gây sốt khi từ chối đơn xin nghỉ việc của nhân viên

Được biết, 1 nhân viên trong công ty của Huỳnh Hiểu Minh đã về quê, nhưng do ảnh hưởng từ diễn biến phức tạp của COVID-19 nên không thể quay trở lại Bắc Kinh để hoàn thành công việc được giao. Vì vậy, người này đã quyết định xin thôi việc.


Huỳnh Hiểu Minh không cho nhân viên nghỉ việc giữa dịch COVID-19

Nhân viên nhắn rằng: "Đã không thể đến công ty làm việc, cũng không thể hợp tác với các đồng nghiệp mà vẫn nhận lương như thường, em thật sự rất áy náy. Em có thể xin nghỉ không nhận lương được không?”

Tuy nhiên, ông xã AngelaBaby đã đã đáp lại vô cùng ấm áp: ”Đừng suy nghĩ nhiều, sức khỏe của gia đình em vẫn tốt chứ? Chỉ cần ăn uống đầy đủ, đừng nghĩ về những vấn đề nhỏ nhặt này. Miễn là anh còn ở đây thì các em chắc chắn sẽ không chết đói."

 
Anh nhận được nhiều lời khen vì hành động này
Anh nhận được nhiều lời khen vì hành động này

>>> Không thể bỏ qua: Huỳnh Hiểu Minh bị cách ly vì dịch COVID-19, chia sẻ nỗi nhớ vợ và con

Huỳnh Hiểu Minh bị cách ly vì dịch

Trước đó, khi tham gia bộ phim Tiên Sinh Nguy Cơ, nam diễn viên cùng đoàn phim đã phải cách ly tại khách sạn vì lý do dịch COVID-19 bùng phát ở mức báo động.

 
Việc ghi hình phải tạm thời đình chỉ suốt nhiều ngày liền
Việc ghi hình phải tạm thời đình chỉ suốt nhiều ngày liền

Trong lúc cách ly, "Tổng tài ngôn tình" chia sẻ nỗi nhớ vợ con trên mạng xã hội: "Thứ cần cách ly là bệnh tật chứ không phải tình yêu".

Dù khát khao muốn gặp AngelaBaby và bé Bọt Biển Nhỏ nhưng vì nghĩ đến sự an toàn của 2 mẹ con, Hiểu Minh kiên quyết cách ly, không về nhà.

 
Chàng "Lệnh Hồ Xung" đeo khẩu trang cẩn thận khi ra ngoài
Chàng "Lệnh Hồ Xung" đeo khẩu trang cẩn thận khi ra ngoài

>>> Xem thêm: Rộ tin đồn AngelaBaby ly hôn Huỳnh Hiểu Minh vì độc đoán, gia trưởng

Huỳnh Hiểu Minh nhận được nhiều lời khen ngợi là một ông chủ tốt bụng, biết quan tâm. Có lẽ vì cũng từng bị cách ly bởi dịch nên anh thông cảm và thấu hiểu cảm giác của nhân viên khi cuộc sống bị xáo trộn vì COVID-19. 

Gần đây, netizen xứ Trung chuyền tay rầm rộ bức ảnh bị đồn là cắt từ clip nóng của Huỳnh Hiểu Minh và nữ diễn viên Cáp Ni Khắc Tư. Nhiều người còn suy đoán đây chính là lý do khiến tình cảm vợ chồng AngelaBaby rạn nứt.

Ngay sau đó, phía công ty do Trần Hách và AngelaBaby đồng thành lập đã lên tiếng phủ nhận tin lá cải này. Tiếp đó, Huỳnh Hiểu Minh cũng gay gắt phản bác và cho biết sẽ nhờ pháp luật can thiệp và kiện những người đã làm tổn hại đến danh dự của anh.

Nam diễn viên nói thêm: "Mong rằng cư dân mạng không tin vào những thông tin thất thiệt và lan truyền chúng, mọi người hãy chú ý nhiều hơn đến tình hình dịch bệnh. Hy vọng chúng ta sẽ sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn này".

Ảnh: Tổng Hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!