Huỳnh Hiểu Minh hóa Nhị Lang Thần, AngelaBaby thành Mỹ Nhân Ngư

11:42 20/03/2014

Ngoài Thư Kỳ vào vai Đát Kỷ, Lương Gia Huy vào vai Trụ Vương thì cặp tình nhân Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby sẽ cùng nhau tham gia phim Phong Thần Bảng 3D.

Xem thêm:

> Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby bị ném đá vì màn kịch tặng siêu xe
> Hé lộ ảnh nóng của Cổ Thiên Lạc trong phim cấp 3 mới
> 4 bom tấn thành "bom xịt" phim Việt 2013

2 bộ phim thần thoại là Tây Du Giáng MaĐại Náo Thiên Cung đều giành được rất nhiều thành công về doanh thu khi công chiếu ở Đại Lục. Trước tình hình phim thần thoại luôn được ưu ái ở thị trường nội địa, các nhà làm phim đã quyết định cho ra mắt bộ phim thần thoại 3D tiếp theo là Phong Thần Bảng với sự tham gia của hàng loạt cái tên lớn. Ngoài việc mời Thư KỳLương Gia Huy vào vai chính. Nhà sản xuất còn mời cặp tình nhân hot nhất hiện nay là Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby tham gia phim.

Lương Gia Huy
Lương Gia Huy - Trụ Vương

Thư Kỳ
Thư Kỳ - Đát Kỷ

Là một trong những câu chuyện thần thoại được lên màn ảnh nhiều nhất, nhưng qua cách làm phim của từng nhà sản xuất và dạo diễn mà Phong Thần Bảng luôn nhận được sự chào đón của khán giả. Với mục đích tận dụng sự yêu thích của khán giả với thể loại thần thoại 3D, các nhà làm phim Hoa Ngữ đã quyết định cho ra mắt một siêu phẩm mới với tạo hình cực kỳ ấn tượng.

Nội dung phim vẫn xoay quanh hồ ly Đát Kỷ cùng Trụ Vương tàn độc và cuộc chiến xây dựng triều đại mới giữ yêu và thần. Lý Liên Kiệt sẽ vào vai Khương Tử Nha để đối đầu với Trụ Vương Lương Gia Huy. Huỳnh Hiểu Minh sẽ vào vai Nhị Lang Thần còn bạn gái của anh là AngelaBaby sẽ vào vai Mỹ Nhân Ngư. Trong khi đó, Cổ Thiên Lạc sẽ vào vai Khổng Tước Minh Vương, còn Văn Chương hóa thân thành Na Tra.

Huỳnh Hiểu Minh
Huỳnh Hiểu Minh - Nhị Lang Thần

AngelaBaby AngelaBaby - Mỹ Nhân Ngư

Đồng thời, nhờ vào mối quan hệ đặc biệt với nhà sản xuất mà hầu hết dàn diễn viên đều tham gia với tinh thần "vui là chính". Rất nhiều người bao gồm: Lý Liên Kiệt, Cổ Thiên Lạc, Huỳnh Hiểu Minh, Thư Kỳ... đã chấp nhận giảm tiền thù lao của mình xuống rất nhiều. Thậm chí AngelaBaby chỉ nhận khoản tiền cát xê tượng trưng là 1 triệu HKD.

Lý Liên Kiệt
Lý Liên Kiệt - Khương Tử Nha

Cổ Thiên Lạc - Khổng Tước Minh Vương
Cổ Thiên Lạc - Khổng Tước Minh Vương

Khi phóng viên liên lạc với Huỳnh Hiểu Minh về chuyện tham gia Phong Thần Bảng 3D, anh chàng đã chia sẻ: "Tôi và bà Hướng rất thân thiết. Bà Hướng từng giúp tôi trong công việc nên dù lịch làm việc rất dày, tôi vẫn cố gắng để tham gia phim". Đường Tăng Văn Chương cũng vui vẻ chia sẻ: "Tôi là bạn thân của vợ chồng ông bà Hướng. Bọn họ bảo tôi đến thì tôi đến thôi, thù lao gì đó cũng không quan trọng".