Huỳnh Hiểu Minh hẹn hò với Trần Kiều Ân trong phim mới

21:00 25/10/2013

Theo thông tin từ trang truyền thông Trung Quốc, chàng Ảnh Đế Huỳnh Hiểu Minh sẽ tái hợp với "Đông Phương Bất Bại" Trần Kiều Ân trong bộ phim truyền hình mới với tên gọi Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm.

Huỳnh Hiểu Minh
Huỳnh Hiểu Minh

Trần Kiều Ân
Trần Kiều Ân

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết tình yêu bán chạy trong nhiều năm của Trung Quốc. Nội dung phim được xây dựng ở Thượng Hải vào những năm 1930 và kể về câu chuyện tình yêu đầy mạo hiểm của những thanh niên thời bấy giờ. Theo thông tin từ nhà sản xuất, ngoài Huỳnh Hiểu MinhTrần Kiều Ân, bộ phim sẽ có sự góp mặt của thành viên một nhóm nhạc nổi tiếng Châu Á.

Huỳnh Hiểu Minh

Trong phim, Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh) và Cẩm Tú (Trần Kiều Ân) vốn là một cặp đôi oan gia, nhưng nhờ những hiểu lầm này mà cả hai đã yêu nhau và phải trải qua rất nhiều khó khăn và đau khổ trước khi đến được với nhau. Tuy nội dung phim khá rắc rối và được xây dựng vào những năm 30, nhưng vốn dắt túi được rất nhiều kinh nghiệm từ các bộ phim trước đó nên Huỳnh Hiểu Minh không hề gặp bất cứ khó khăn gì. Về phía Trần Kiều Ân, hiện tại cô đang là một trong những diễn viên Đài Loan quen thuộc với khán giả Đại Lục. Trước đây, Huỳnh Hiểu MinhTrần Kiều Ân cũng từng hợp tác với nhau trong một bộ phim điện ảnh nên việc nắm tay nhau để vào vai cặp tình nhân có thể coi là khá dễ dàng với cả 2 người.

Trần Kiều Ân

Đạo diễn Lâm Hợp Long khá quen thuộc với khán giả Việt Nam qua bộ phim Chuyện Tình Biển Xanh và từng nhận được rất nhiều giải Kim Chung. Ngoài Lâm Hợp Long, đoàn làm phim lần này đã tập hợp rất nhiều cái tên lớn trong ngành. Không chỉ dừng lại ở đó, nhà sản xuất còn tiết lộ bộ phim sẽ có sự tham gia của một thành viên nhóm nhạc thần tượng hàng đầu thế giới tham gia. Với những yếu tố này, Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm đang trở thành một trong những bộ phim được mong chờ nhất trong những năm tới.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Huỳnh Hiểu MinhTrần Kiều Ân tại dienanh.net