Huỳnh Hiểu Minh gọi điện "xin phép" bạn gái trước khi nắm tay Triệu Vy

14:00 29/09/2014

Lần thứ 4 trở thành Ảnh Đế khiến Huỳnh Hiểu Minh trở nên vui vẻ và phóng khoáng hơn mọi lần. Vì vậy khi bị phóng viên dò hỏi, anh chàng đã tiết lộ rất nhiều về việc giữ gìn tình yêu và kết hôn với AngelaBaby.

Huỳnh Hiểu Minh

Sau khi lễ trao giải Bách Hoa kết thúc, Huỳnh Hiểu Minh đã chuẩn bị 2 bàn tiệc ở khách sạn để mời phóng viên và bạn bè đồng nghiệp cùng chung vui với mình. Khi nhận lời phỏng vấn của báo giới, Huỳnh Hiểu Minh còn kích động đến mức suýt nữa nghe lời mọi người, gọi điện thoại báo tin vui cho AngelaBaby. Nhân viên quản lý đã phải vội vàng ngăn lại trước khi chàng Ảnh Đế kịp nhấn nút gọi.

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

Ngoại trừ tham gia Bách Hoa với tư cách là diễn viên được đề cử giải thưởng, Huỳnh Hiểu Minh còn lên sân khấu để biểu diễn ca khúc Sa Mạc Nhiệt Tình. Đến đoạn cao trào, anh và bạn thân Triệu Vy đã thực hiện những cảnh nhảy múa nóng bỏng bên nhau. Nói đến chuyện này, Huỳnh Hiểu Minh bật cười: "Là ban tổ chức không chịu đó. Tôi tính hát một bài nhạc chậm thôi nhưng họ muốn hát nhạc sôi động để có thể khuấy động không khí. Đoạn kia của tôi và Triệu Vy cũng là vừa mới bàn bạc ngay trước khi lên sân khấu thôi. Đều là bạn bè lâu năm nên hợp tác vẫn ăn ý lắm".

Huỳnh Hiểu Minh - Triệu Vy

Huỳnh Hiểu Minh - Triệu Vy

Huỳnh Hiểu Minh - Triệu Vy

Huỳnh Hiểu Minh cũng thừa nhận, trước khi nắm tay Triệu Vy đi trên thảm đỏ và nhảy trên sân khấu, anh đã gọi điện cho AngelaBaby để báo cáo: "Tôi có gọi điện báo cho cô ấy thật, không có nói dối mọi người đâu. Tôi không muốn vì chuyện này mà khiến bạn gái của mình hay ông xã của Triệu Vy hiểu lầm. Chúng tôi là bạn chung lớp, chọc ghẹo nhau một chút cũng không sao, chủ yếu là lo lắng mọi người không thoải mái thôi. Nói trước cho người ta biết cũng là cách thể hiện sự tôn trọng".

Huỳnh Hiểu Minh - Triệu Vy

Huỳnh Hiểu Minh - Triệu Vy

Nói đến việc mình vác chân bị thương ôm chầm lấy Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh cũng thừa nhận chuyện này đã gây ra rất nhiều rắc rối: "Khi đó giới truyền thông viết quá kinh khủng. Bản thân tôi sau này cũng cảm thấy chân ê ẩm đau, mọi người đều nói là do lúc đó tôi ôm Triệu Vy nên phải gánh hậu quả".

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

Nói về chuyện cưới vợ, Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ: "Tôi vẫn chưa xác định được nhưng chuyện kết hôn có lẽ là năm sau hoặc năm sau nữa. Tóm lại là sẽ không vượt quá tuổi 40". Anh chàng cũng chia sẻ: "Tôi muốn có con gái, con gái Triệu Vy chính là con gái nuôi của tôi, tôi cảm thấy con bé rất đáng yêu. Nếu có con gái tôi sẽ rất cưng chiều nó. Mọi người đều lo lắng tôi sẽ chiều hư con gái của mình".