Huỳnh Hiểu Minh gặp fan mắc bệnh hiểm nghèo tại khách sạn

10:00 27/09/2014

Ngày 26/09 vừa qua, Huỳnh Hiểu Minh đã có mặt ở Lan Châu để tham dự lễ trao giải điện ảnh Bách Hoa lần thứ 32. Ngay khi chàng Ảnh Đế vừa xuất hiện những người hâm mộ có mặt xung quanh đó đều dậy sóng vì khuôn mặt điển trai của anh.

Huỳnh Hiểu Minh

Huỳnh Hiểu Minh

Tham gia các hoạt động của lễ trao giải Bách Hoa năm nay không chỉ có những người qua đường nhiệt tình mà còn có rất đông các thành viên trong cộng đồng người hâm mộ đến từ khắp nơi của Huỳnh Hiểu Minh. Trong số đó có một cô gái hết sức đặc biệt, không chỉ nhận được sự quan tâm của những người xung quanh mà cô còn được đặc quyền đến phòng riêng của Huỳnh Hiểu Minh ở khách sạn để thăm anh.

Huỳnh Hiểu Minh

Huỳnh Hiểu Minh

Huỳnh Hiểu Minh

Đàm Tinh Linh, 36 tuổi, từ nhỏ cô đã mắc hội chứng MPS, căn bệnh lạ rất hiếm gặp trên thế giới. Suốt nhiều năm trời, Đàm Tinh Linh đã phải lặng lẽ một mình chống chọi với căn bệnh này. 36 tuổi không phải là con số quá lớn của một đời người nhưng với những người mắc bệnh MPS thì Đàm Tinh Linh lại là một trong số ít những bệnh nhân sống lâu nhất. Vì không thể tìm ra phương pháp điều trị thích hợp nên hiện tại Đàm Tinh Linh chỉ có thể tranh thủ sống theo từng ngày.

Huỳnh Hiểu Minh - Đàm Tinh Linh

Huỳnh Hiểu Minh - Đàm Tinh Linh

Huỳnh Hiểu Minh - Đàm Tinh Linh

Sau khi biết Huỳnh Hiểu Minh và hâm mộ anh, Đàm Tinh Linh đã tìm được động lực để sống tiếp. Học hỏi theo gương thần tượng của mình, cô luôn nỗ lực sống và cố gắng để được cống hiến cho xã hội. Bằng sức lực và kinh nghiệm suốt 36 năm đấu tranh với bệnh tật của mình, Đàm Tinh Linh đã lựa chọn làm tình nguyện viên để chia sẻ hiểu biết về căn bệnh lẫn nghị lực sống cho những bệnh nhân mắc chứng MPS như mình. Dù không thể đi lại nhưng Đàm Tinh Linh vẫn quyết tâm học cách sử dụng máy tính để kêu gọi mọi người trong cộng đồng mạng ủng hộ và quyên góp tiền.

Huỳnh Hiểu Minh - Đàm Tinh Linh

Huỳnh Hiểu Minh - Đàm Tinh Linh

Cảm động trước nghị lực phi thường của thành viên VIP trong cộng đồng người hâm mộ của mình, Huỳnh Hiểu Minh đã cho nhân viên sắp xếp một cuộc hẹn với Đàm Tinh Linh ở khách sạn khi đến Lan Châu. Cả hai người còn cố tình cùng mặc chung một màu áo để giống "đồ đôi".