Huỳnh Hiểu Minh được ca ngợi vì đưa chị nuôi đi khám bệnh

15/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Theo giới truyền thông Hong Kong đưa tin, những ngày gần đây, Huỳnh Hiểu Minh đang có mặt tại Đài Loan để quay bộ phim điện ảnh mới là Con Gái Nhõng Nhẽo Thường May Mắn.

Huỳnh Hiểu Minh

Vì lịch quay phim gấp rút nên những ngày qua Huỳnh Hiểu Minh đều không có thời gian để ngủ, tuy nhiên ngay khi biết chị kết nghĩa của mình là Khâu Lê Khoan thân thể không được tốt, anh đã vội vàng giành thời gian để đưa chị gái của mình nhập viện để kiểm tra. Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ: "Thật sự tôi cũng có hơi lo lắng cho chị Khoan, sau đó tôi cũng cùng ăn chung một bữa cơm với chị ấy."

Huỳnh Hiểu Minh

Khi được phóng viên hỏi thăm, Khâu Lê Khoan chia sẻ, bản thân mình rất cảm động vì cách làm việc cẩn thận của cậu em kết nghĩa. Cô mỉm cười rồi chia sẻ: "Có rất ít đàn ông thích tôi như vậy, chưa kể tính cách của cậu ấy lại rất tốt." Đây không phải là lần đầu tiên Huỳnh Hiểu Minh được người khác ca ngợi. Trước đây khi vẫn còn phải chống nạng để đi lại, anh cũng đã vượt qua quãng đường rất xa để có mặt trong một chương trình tivi nhằm ủng hộ bạn thân của Triệu Vy khi cô chuẩn bị ra mắt tác phẩm điện ảnh đầu tay của mình. Thời gian trước, hình ảnh anh tranh thủ ghé thăm bà của mình khi đi công tác cũng khiên cư dân mạng cực kỳ cảm động và liên tục ca ngợi anh.

Huỳnh Hiểu Minh

Hiện tại chân của Huỳnh Hiểu Minh vẫn chưa hoàn toàn lành lặn, anh vẫn thường xuyên phải đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏa. Anh chia sẻ, miệng vết thương của mình vẫn rất đau, thầy thuốc cũng chia sẻ không thể làm gì khác được. Khi nói đến chuyện này, anh đã mỉm cười và tiết lộ: "Tôi muốn được nghỉ phép thật lâu!"