Huỳnh Hiểu Minh được bác sĩ khuyên nên làm phẫu thuật

10:45 24/11/2013

Hôm vừa qua, bộ phim mới của đạo diễn Trần Khả Tân là Biển Rộng Trời Cao - Khoan Dung Thế Giới (tên dịch tạm) đã tổ chức họp báo ra mắt tại Nghiễm Châu.

Huỳnh Hiểu Minh

Vì đây là sản phẩm thứ 2 hợp tác chung với đạo diễn Trần Khả Tân nên chàng Thị Đế Huỳnh Hiểu Minh cũng có mặt. Mặc dù tạo hình trong bộ phim mới này giống với bộ phim đã mang đến giải Thị Đế cho Huỳnh Hiểu MinhTrung Quốc Tiên Sinh, nhưng đạo diễn Trần Khả Tân đã khẳng định 2 bộ phim không liên quan với nhau. Ông chia sẻ, đây là một câu chuyện được xây dựng trong thời kỳ cải cách. Trần Khả Tân cũng chia sẻ, quay phim điện ảnh khó hơn là làm phim truyền hình.

Huỳnh Hiểu Minh

Dù đã trở thành Thị Đế, nhưng Huỳnh Hiểu Minh vẫn giữ nguyên tính cách thân thiện của mình. Sau khi nhận lời mời phỏng vấn của phóng viên, anh đã hỗ trợ mọi người cùng dọn bàn để phóng viên có chỗ để micro. Tuy nhiên, khi nghe hỏi về chuyện kết hôn với AngelaBaby, Huỳnh Hiểu Minh không hề đổi sắc mặt, chỉ trả lời: "Là tin giả", rồi im lặng chứ không hề lên tiếng giải thích.

Huỳnh Hiểu Minh

Huỳnh Hiểu Minh
Hình ảnh trong vết thương của Huỳnh Hiểu Minh trong vụ tai nạn năm ngoái

Năm ngoái, Huỳnh Hiểu Minh đã gặp tai nạn khá nghiêm trọng trên phim trường, tuy nhiên, anh chỉ nghỉ ngơi trong một thời gian ngắn rồi tiếp tục vác chân băng bó đi làm việc không hề ngừng nghỉ. Khi được hỏi tình trạng hiện giờ của chân, Huỳnh Hiểu Minh đã mỉm cười và tiết lộ chân mình vẫn chưa lành hẳn: "Vẫn bị sưng và đau." Anh cũng tiết lộ, bác sĩ ở Hong Kong khuyên anh nên phẫu thuật thêm một lần nữa để gắn thêm đinh vào. Tuy nhiên hiện tại anh vẫn chưa suy nghĩ đến chuyện này.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Huỳnh Hiểu Minh tại dienanh.net.