Huỳnh Hiểu Minh dắt AngelaBaby về quê thăm ông bà

24/02/2014, 11:00 GMT+07:00

Bộ phim hợp tác mới nhất của Huỳnh Hiểu Minh và Trần Kiều Ân và Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm đã kết thúc quá trình quay và đang trong giai đoạn hậu kỳ.

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby
Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby vui vẻ tại sân bay Thanh Đảo

Thời gian đó, nhiều phóng viên phát hiện AngelaBaby xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh để đến Thượng Hải. Nhiều người suy đoán, cô nàng đến Thượng Hải để gặp gỡ người yêu. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, lý do AngelaBaby đến Thượng Hải là vì Huỳnh Hiểu Minh muốn dắt người yêu đi Thanh Đảo, quê hương của chàng tài tử. Có vẻ như anh chàng đã lên kế hoạch để đưa bạn gái về quê chúc tết ông bà cùng với mình.

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby
Bố Huỳnh Hiểu Minh đến sân bay đón con trai và con dâu

Sáng hôm đó, rất nhiều người phát hiện Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby cùng xuất hiện tại sân bay Thanh Đảo. Hai người đi chung với nhau rất thân mật, khác hẳn với những lần người đi trước. Khi chờ lấy hành lý, Huỳnh Hiểu Minh thường quay sang trò chuyện thân mật với AngelaBaby trong dáng vẻ cực kỳ thoải mái. Khi ra khỏi sân bay, rất nhiều bạn bè của Huỳnh Hiểu Minh đã có mặt để đón hai người. AngelaBaby cũng tỏ ra rất thân thiết với những người bạn này. Điều đặc biệt là bố của Huỳnh Hiểu Minh là người cầm lái để chở con trai và con dâu về nhà mình.

Huỳnh Hiểu Minh
Bố mẹ Huỳnh Hiểu Minh dắt con đi thăm ông bà

AngelaBaby

Ngày hôm sau, phóng viên lại tiếp tục phát hiện cả gia đình Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby cùng xuất hiện tại một khu chung cư tại trung tâm Thanh Đảo. Bố mẹ Huỳnh Hiểu Minh tay xách theo quà tặng tết, còn chàng tài tử thì đi cùng với bạn gái của mình. Hai tiếng sau, cả 4 người mới rời khỏi khu nhà trọ này. Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby vẫn đi theo sau bố mẹ, nhưng lần này, cô nàng Baby lại ôm chặt lấy cánh tay bạn trai không rời.

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

Vài ngày trước, giới truyền thông từng đưa tin Huỳnh Hiểu Minh AngelaBaby cùng đi du lịch Hawaii với bố mẹ. Ngay sau đó, tin đồn hai người kết hôn đã lan truyền khắp các trang mạng. Đồng thời, một người bạn của hai người đã tiết lộ, cặp đôi này bây giờ đã bí mật gọi nhau là "ông xã và bà xã". Người này cũng chia sẻ, Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby sẽ đăng ký kết hôn trong năm nay vì bố mẹ của bên nhà gái đã bắt đầu hối thúc con gái sớm cưới chồng. Tuy nhiên, vì lịch làm việc của hai bên quá bận rộn nên đám cưới sẽ không được tổ chức trong năm nay.