Huỳnh Hiểu Minh đang bắt cá 2 tay?

25/12/2013, 20:00 GMT+07:00

Theo thông tin từ giới truyền thông Hong Kong, chàng Ảnh Đế của Trung Quốc là Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby đã hẹn hò với nhau được gần 4 năm và đang có dấu hiệu chia tay.

Huỳnh Hiểu Minh

Tháng 7 vừa rồi, có nhiều tin đồn cho rằng Huỳnh Hiểu Minh đang hẹn hò với một nữ sinh đại học. Cũng vì chuyện này mà anh từng tặng cho AngelaBaby món quà lên đến hàng chục triệu bao gồm đồng hồ kim cương, xe thể thao và căn hộ tại khu chung cư cao cấp để an ủi bạn gái của mình. Theo nhiều nguồn tin, phóng viên Hong Kong đã phát hiện ra người tình thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby là hoa khôi của trường đại học Thâm Quyến, Ôn Tâm, 22 tuổi.

Huỳnh Hiểu Minh

Vốn đang bận rộn với đóng phim ở Đài Bắc, nhưng thứ tư vừa rồi, Huỳnh Hiểu Minh vẫn bí mật đến Hong Kong để gặp gỡ tình mới của mình. Cũng có nhiều người nhìn thấy cả hai người nắm tay nhau bước vào một nhà hàng cao cấp Nhật Bản. Sau khi phát hiện thấy phóng viên đi theo, cả hai người đã vội vàng tách ra. Huỳnh Hiểu Minh tỏ ra cực kỳ kinh nghiệm khi vừa tránh né phóng viên cũng đề nghị họ không nên theo mình. Trong khi đó, cô gái tên Ôn Tâm kia cũng tỏ ra cực kỳ bình tĩnh.

Huỳnh Hiểu Minh

Huỳnh Hiểu Minh

Huỳnh Hiểu Minh

Sau khi đến Đài Bắc tham gia bộ phim Con Gái Nhõng Nhẽo Thường May Mắn, Huỳnh Hiểu Minh đã vội vàng bắt máy bay đến Thượng Hải để họp mặt với đoàn làm phim Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm. Tại nơi này, anh chàng đã xin nghỉ phép để bay thẳng sang Hong Kong, để tạo bất ngờ cho người tình mới. Chuyện hẹn hò của Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby vốn không phải là chuyện lạ ở Hong Kong, chính vì vậy mà anh chàng cũng trở thành "người quen" với cảnh phóng viên. Hơn bảy giờ tối hôm đó, Huỳnh Hiểu Minh nắm tay Ôn Tâm đi bộ và dự định thuê một phòng VIP trong nhà hàng Nhật Bản để ăn cơm.

AngelaBaby
AngelaBaby

Sau 2 tiếng đồng hồ, Huỳnh Hiểu Minh, Ôn Tâm và 2 người bạn khác cùng rời khỏi nhà hàng. Khi phóng viên tiến lên để chụp ảnh, hai người bạn kia lập tức thay đổi sắc mặt, Ôn Tâm tỏ ra rất bình tĩnh và từ từ xoay người giữ khoảng cách. Huỳnh Hiểu Minh sau đó đã để vệ sĩ của mình bảo vệ Ôn Tâm, người này sau đó cũng quát phóng viên: "Chụp đủ chưa?" Người này cũng cố ý đứng giữa Huỳnh Hiểu Minh Ôn Tâm để che tấm mắt của phóng viên. Huỳnh Hiểu Minh sau một phút bối rối cũng bình tĩnh trở lại. Sau đó Huỳnh Hiểu Minh cũng cho người đưa Ôn Tâm về, còn mình thì ngồi taxi để phân tán sự chú ý của phóng viên. Thậm chí sau đó anh chàng còn cẩn thận gọi điện thoại cho người tình trẻ để đảm bảo cô đã về khách sạn bình yên. Một lúc sau, Huỳnh Hiểu Minh cũng quay trở về khách sạn mà Ôn Tâm được chở đến.

Ôn Tâm
Ôn Tâm

Theo một nguồn tin thân cận với chàng Ảnh Đế, ngày 13/05 năm nay, Huỳnh Hiểu Minh là khách mời cho lễ bế mạc chương trình Liên Hoan Phim Sinh Viên Bắc Kinh lần thứ 20. Ôn Tâm lúc này đang làm người dẫn chương trình. Sau khi có cơ hội gặp Huỳnh Hiểu Minh, cô nàng đã tận dung để làm quen với anh chàng. Vốn xinh đẹp lại thông minh và có học thức, Ôn Tâm dễ dàng giành được thiện cảm của chàng Ảnh Đế. Dù biết Huỳnh Hiểu Minh đang hẹn hò với AngelaBaby, nhưng Ôn Tâm vẫn cam tâm tình nguyện làm người thứ ba, thậm chí rất biết nghe lời và tỏ ra cực kỳ an phận.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Huỳnh Hiểu Minh tại dienanh.net.