Huỳnh Hiểu Minh "cười tít mắt" khi sánh bước với Triệu Vy

27/09/2014, 18:00 GMT+07:00

Chiều tối ngày 27/09, dàn sao Hoa Ngữ bắt đầu lộ diện trên thảm đỏ đêm cuối cùng của liên hoan phim điện ảnh Bách Hoa. Tiêu điểm của đêm nay thuộc về cặp đôi trong mơ của Hoa Ngữ  là Huỳnh Hiểu MinhTriệu Vy.

Huỳnh Hiểu Minh - Triệu Vy

Huỳnh Hiểu Minh - Triệu Vy

Vì ảnh hưởng của thời tiết, khi các ngôi sao vừa bước chân trên thảm đỏ bất ngờ trời lại đổ mưa. Tuy nhiên việc này vẫn không ảnh hưởng gì đến tâm trạng vui vẻ của mọi người, đặc biệt là Huỳnh Hiểu Minh. Vì anh và Triệu Vy đã được ban tổ chức sắp xếp để nắm tay nhau bước trên thảm đỏ. Vì trời mưa nên Huỳnh Hiểu Minh đã đảm nhiệm vai trò cầm dù để nắm tay Nữ Thần của mình đi trong khung cảnh đầy lãng mạn này.

 

Huỳnh Hiểu Minh - Triệu Vy

Suốt quãng thời gian đi trên thảm đỏ với Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh không thể giấu được nụ cười ngốc nghếch đầy hạnh phúc của mình, khuôn mặt của anh còn hào hứng hơn những lần tham gia sự kiện khác. Trong  khi Triệu Vy thường xuyên quay mặt về phía ống kính để giao lưu với phóng viên và người hâm mộ thì đôi mắt của chàng Ảnh Đế lại chỉ dõi theo mỹ nhân đứng cạnh mình.

Huỳnh Hiểu Minh
Lạnh lùng khi bước đi một mình...


	
	... và ngốc nghếch bên cạnh Triệu Vy
... và ngốc nghếch bên cạnh Triệu Vy

Người hâm mộ sau đó liên tiếp chọc ghẹo chàng Ảnh Đế: "Hình ảnh rất đẹp, cảm động đến rơi nước mắt luôn", "Trời ơi, nụ  cười quyến rũ của Ảnh Đế đâu rồi, sao bức nào anh cũng cười ngố thế kia hả? Ánh mắt kìa, em nhìn còn thấy say nữa là...", "Anh ơi, hạnh phúc vừa thôi, Baby nhà anh ghen đấy", "Trời ơi, trai tài gái sắc, cả 2 người quá là đẹp đôi"...

Triệu Vy

Cả Huỳnh Hiểu Minh Triệu Vy đã có mặt ở Lan Châu từ hôm 26/09 để nhận cúp lưu niệm dành cho những nghệ sĩ được đề cử giải. Cặp đôi này là 2 trong số ít ỏi những ngôi sao lớn có mặt ở Lan Châu từ rất sớm để tham gia sự kiện ngoài lề này. Trong khi Triệu Vy được đề cử giải Đạo diễn với tác phẩm điện ảnh đầu tay thì Huỳnh Hiểu Minh lại nhận được đề cử Ảnh Đế thứ 2 nhờ bộ phim cũ là Trung Quốc Tiên Sinh.