Huỳnh Hiểu Minh - Cổ Lực Na Trát lộ ảnh hẹn hò tại Nhật Bản khiến dân tình dậy sóng?

18/08/2018, 08:45 GMT+07:00

Trác Vỹ đã lên tiếng khẳng định mình bị người khác giả mạo tên để đăng thông tin việc Huỳnh Hiểu Minh và Cổ Lực Na Trát lén lút hẹn hò ở Nhật Bản.

Thông tin Huỳnh Hiểu Minh và nàng mỹ nữ Tân Cương Cổ Lực Na Trát lén lút hẹn hò ở Nhật Bản đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng lại được phen xôn xao trước thông tin Huỳnh Hiểu Minh và mỹ nữ Tân Cương Cổ Lực Na Trát lén lút hẹn hò. Thông tin này được một tài khoản tự nhận là Trác Vỹ đăng tải nên ngay lập tức khiến nhiều người tin tưởng.


Huỳnh Hiểu MInh và Cổ Lực Na Trát bị tung tin đồn hẹn hò.
Huỳnh Hiểu MInh Cổ Lực Na Trát bị tung tin đồn hẹn hò.

Cụ thể, tài khoản tự nhận là Trác Vỹ này đã tung tin Huỳnh Hiểu Minh Cổ lực Na Trát đã bí mật sang Nhật Bản du lịch. Thậm chí cả 2 còn cùng thuê chung một phòng trong khách sạn. Thông tin vày vừa được đưa ra không lâu đã thu hút rất nhiều bình luận và chia sẻ. Huỳnh Hiểu Minh Cổ Lực Na Trát trở thành tâm điểm ném đá của cộng đồng mạng.


Hình ảnh được cho là cảnh hẹn hò của Huỳnh Hiểu Minh - Cổ Lực Na Trát.
Hình ảnh được cho là cảnh hẹn hò của Huỳnh Hiểu Minh - Cổ Lực Na Trát.

Tuy nhiên mới đây, tài khoản thật của Trác Vỹ đã lên tiếng đính chính lại sự việc này. Theo đó thì có người đã giả mạo ông và đăng tin đồn. Trác Vỹ cũng lên tiếng xác nhận hoàn toàn không có chuyện Huỳnh Hiểu Minh Cổ Lực Na Trát hẹn hò bí mật. Thậm chí Trác Vỹ còn không hề kiêng nể mà chỉ đích danh người giải mạo mình là Lý Quỷ Môn. Được biết người có tên Lý Quỷ Môn này trong vài tháng gần đây đã lợi dụng tên tuổi của Trác Vỹ để đăng tải nhiều thông tin sai sự thật.


Trác Vỹ lên tiếng đính chính.
Trác Vỹ lên tiếng đính chính.

“Thật đúng là hết việc để làm rồi sao lại đi tung cái loại tin đồn này”, “Có người sợ Huỳnh Hiểu Minh AngelaBaby sống hạnh phúc quá nên phải tung tin đồn đó mà”, “Tôi thấy Huỳnh Hiểu MinhCổ Lực Na Trát nên kiện người này đi, làm ảnh hưởng đến cả danh tiếng và sự nghiệp của người ta”, “Huỳnh Hiểu Minh đang sống yên ổn tự dung lại bị đem ra diễn chính trong một bộ phim ngoại tình là sao”, “Tôi ủng hộ kiện, kiện thẳng tay vào”… cư dân mạng bình luận.


Cộng đồng fan của 2 diễn viên đang vô cùng tức giận vì thần tượng bị tung tin đồn thất thiệt.
Cộng đồng fan của 2 diễn viên đang vô cùng tức giận vì thần tượng bị tung tin đồn thất thiệt.

Việc này khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là fan của Huỳnh Hiểu Minh Cổ Lực Na Trát vô cùng tức giận. Phần lớn đều mong rằng hai diễn viên sớm nhận được lời xin lỗi từ kẻ đã tung tin đồn thất thiệt này.

Ảnh: Internet

Nếu bạn là một người hâm một những bộ phim, chương trinh hay ngôi sao Trung Quốc thì sẽ không thể bỏ qua những tin tức sao Hoa Ngữ tại YAN.