Đăng bức ảnh hài hước, Huỳnh Hiểu Minh muốn nói với cả thế giới rằng tổ ấm nhỏ vẫn hạnh phúc

28/11/2018, 15:10 GMT+07:00

Động thái mới nhất của nam tài tử đập tan tin đồn về chuyện ly hôn với Angelababy. Một số người vẫn hoài nghi về chuyện này bởi Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ nhưng lại không có lời hồi đáp chính thức từ vợ. Tuy nhiên, trước đó khi tham gia show truyền hình, Angelababy biểu hiện thái độ rất thoải mái và vui vẻ dù gia đình dính tin không hay.


Huỳnh Hiểu Minh diện đồ đôi cùng con trai Bọt Biển Nhỏ.
Huỳnh Hiểu Minh diện đồ đôi cùng con trai Bọt Biển Nhỏ.

Cụ thể, Huỳnh Hiểu Minh đã đăng lên Weibo bức ảnh anh đang bế một người đàn ông kèm theo chú thích: “Tôi chỉ muốn thử cảm giác bế Bọt Biển Nhỏ trên tay khi nó lớn lên. Kết quả là tay và lưng đều ê ẩm. Thực sự làm mẹ không hề dễ dàng”. Đáng chú ý, bức ảnh này được nhại lại giống hệt tư thế mà Angelababy đã bế con trai đăng tải vài ngày trước đó.


Hành động tuy đơn giản nhưng chứa đầy hàm ý của Huỳnh Giáo Chủ.
Hành động tuy đơn giản nhưng chứa đầy hàm ý của Huỳnh Giáo Chủ.

Trước đó, tấm ảnh Angelababy đăng tải từng gây nên những tin đồn rằng cặp đôi nổi tiếng đang giận hờn nhau, bởi Huỳnh Hiểu Minh không xuất hiện bên vợ con. Thậm chí, làng giải trí rộ lên thông tin cặp sao đã "đường ai nấy đi" sau gần ba năm chung sống. Tuy nhiên, ngôi sao Tân Bến Thượng Hải đã nhanh chóng phá vỡ tin đồn với dòng hồi đáp vợ dưới tấm ảnh: "Sẽ còn rất nhiều những chuyến du lịch tương lai của cả gia đình, hy vọng lần sau anh sẽ không bỏ lỡ. Cảm ơn vì có hai mẹ con".

>> Xem thêm:
Huỳnh Hiểu Minh liên tục nịnh vợ trên MXH
Huỳnh Hiểu Minh cũng đập tan tin đồn ly hôn bằng hành động ngọt ngào này

 
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh là một trong những cặp uyên ương đẹp đôi nhất showbiz Hoa Ngữ. 
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh là một trong những cặp uyên ương đẹp đôi nhất showbiz Hoa Ngữ.

Kết hôn vào năm 2015 bằng một hôn lễ đẹp như cổ tích, cuộc hôn nhân nhiều người ước ao của Huỳnh Hiểu Minh Angelababy tưởng chừng như đã đổ vỡ thực sự khi hàng loạt tin đồn ly hôn, ngoại tình, tranh quyền nuôi con liên tục được đăng tải những ngày gần đây. Đây là một trong những cặp uyên ương được yêu thích nhất showbiz Hoa Ngữ. Những hành động của Huỳnh Hiểu Minh vừa qua đã làm mát lòng fan hâm mộ và họ cũng cảm thấy mừng cho anh khi mọi thứ vẫn vẹn nguyên sau giông bão.