Huỳnh Hiểu Minh bị staff ngăn không cho nói về đám cưới với AngelaBaby

19:30 27/03/2014

Trưa ngày 26/03 vừa qua, Huỳnh Hiểu Minh đã tham gia sự kiện ký hợp đồng đại diện cho một nhãn hàng thời trang ở Bắc Kinh.

Xem thêm:

> Huỳnh Hiểu Minh hóa Nhị Lang Thần, AngelaBaby thành Mỹ Nhân Ngư

> Huỳnh Hiểu Minh hộ tống AngelaBaby sang Hàn gặp Kim Soo Hyun

> Hé lộ cảnh hôn nóng bỏng của Huỳnh Hiểu Minh và Phạm Băng Băng

Anh chàng liên tục nhận được câu hỏi của phóng viên về chuyện đám cưới của mình và AngelaBaby. Tuy nhiên, Huỳnh Hiểu Minh đã lựa chọn né tránh trả lời về vấn đề này. Ông chủ của nhãn hàng sau đó đã phải ra mặt để giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh bằng cách ca ngợi ngoại hình chuẩn của anh chàng.

Huỳnh Hiểu Minh

Huỳnh Hiểu Minh

Thời gian gần đây, chuyện hẹn hò của Huỳnh Hiểu Minh AngelaBaby luôn là tâm điểm chú ý của mọi người. Đặc biệt là khi Huỳnh Hiểu Minh công khai tặng quà và ôm AngelaBaby ngay giữa phố. Từ đó đến nay, cặp đôi này liên tục công khai nắm tay nhau và cùng đi du lịch ở Hàn Quốc. AngelaBaby cũng không thôi úp mở về chuyện hẹn hò và thẳn thắng chia sẻ chuyện cá nhân với phóng viên.

Huỳnh Hiểu Minh

Khi được phóng viên trực tiếp hỏi thăm về thời điểm tổ chức kết hôn, Huỳnh Hiểu Minh tỏ ra khá ngập ngừng, nửa muốn nói nửa lại không. Tuy nhiên, ngay khi anh chàng bắt gặp được ánh mắt của staff sau lưng mình liền quyết định im lặng không trả lời. Có vẻ như phía công ty của Huỳnh Hiểu Minh vẫn không muốn anh chàng nhắc nhiều đến chuyện cá nhân, đặc biệt là vấn đề cưới xin trong tương lai.

Huỳnh Hiểu Minh

Ngày 25/04 tới, bộ phim điện ảnh mới nhất của Huỳnh Hiểu MinhBạch Phát Ma Nữ: Minh Nguyệt Thiên Quốc sẽ được công chiếu tại các rạp. "Đây không phải là bộ phim có nhiều cảnh hành động nhất, nhưng chắc chắn là bộ phim vất vả và bị thương nặng nhất", Huỳnh Hiểu Minh thừa nhận. Anh chàng cũng tiết lộ, vai diễn của mình và Phạm Băng Băng có rất nhiều cảnh đối đầu với nhau trên màn ảnh.