Huỳnh Hiểu Minh bị nữ diễn viên trẻ lợi dụng để nổi tiếng

26/12/2013, 11:00 GMT+07:00

Theo các trang tin của Trung Quốc, từ sau khi các trang báo của Hong Kong đưa tin Huỳnh Hiểu Minh đang hẹn hò với hoa hậu học đường Ôn Tâm, cả hai nhân vật chính đều trở thành đối tượng chú ý của giới truyền thông.

Huỳnh Hiểu Minh

Sau khi tin Huỳnh Hiểu Minh hẹn hò với Ôn Tâm ở Hong Kong được đăng lên các trang báo thì người ta bắt đầu quay sang chú ý đến quan hệ hiện tại của chàng Ảnh Đế và bạn gái AngelaBaby. Nhiều người suy đoán, chuyện tình yêu của cả hai người đang gặp vấn đề. Thêm vào đó, công ty của Ôn Tâm đột nhiên ra mặt thanh minh càng khiến cho sự kiện nóng hơn bao giờ hơn, giới phóng viên cũng có thêm nhiều cơ hội để suy diễn những câu chuyện khác.

Huỳnh Hiểu Minh

Ban đầu, công ty của Ôn Tâm thanh minh nữ diễn viên này không hề làm kẻ thứ 3 trong chuyện hẹn hò của Huỳnh Hiểu Minh. Nhưng sau đó lại nói thêm về mối quan hệ giữa hai người khiến người khác phải suy nghĩ: "Ôn TâmHuỳnh Hiểu Minh đã biết nhau được hơn 2 năm rồi, vẫn luôn giữ ở mức quan hệ bạn bè mà thôi", thậm chí công ty này còn tỏ ra rất lịch sự: "Cảm ơn Huỳnh Hiểu Minh đã vô tình giúp đỡ Ôn Tâm tuyên truyền cho bộ phim mới là Xin Lỗi, Anh Yêu Em và Nộ Phóng đang chuẩn bị được ra mắt công chúng" Đến tận đây, rất nhiều người đều tỏ ra bất ngờ trước việc công ty quản lý của Ôn Tâm muốn lợi dụng scandal của cô cùng Huỳnh Hiểu Minh để lăng xê cho nghệ sĩ mới của mình.

Ôn Tâm
Ôn Tâm

Chiều ngày hôm sau, sau khi công ty của Ôn Tâm trả lời báo giới, phía Huỳnh Hiểu Minh cũng đã phản bác lại tuyên bố việc "Ôn TâmHuỳnh Hiểu Minh đã quen biết được 2 năm". Đại diện của Huỳnh Hiểu Minh đã khẳng định, Ôn Tâm không phải là do Huỳnh Hiểu Minh mời đi ăn, thêm vào đó hai người có gặp mặt nhau nhưng không hề quen biết. Thậm chí cách nói chuyện của người đại diện có ý muốn chỉ trích công ty của Ôn Tâm bất chấp thủ đoạn để tăng thêm danh tiếng cho nghệ sĩ.

AngelaBaby
AngelaBaby

Bạn gái hiện tại của Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby cũng bị lôi vào chuyện này. Dù vậy, cô nàng vẫn rất bình tĩnh để bảo vệ bạn trai của mình: "Tin tức giải trí hiệu quả thật là tốt, nhưng mà người nào đó nhâm phẩm rất tốt, cũng rất trọng danh dự nha. Giáng sinh vui vẻ nhé".

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Huỳnh Hiểu Minh tại dienanh.net.