Huỳnh Hiểu Minh bị đạo diễn trách mắng

08:00 09/11/2012

(YAN)- Trong buổi họp báo ra mắt phim, Huỳnh Hiểu Minh đã chia sẻ với báo giới về sự khó tính của đạo diễn Lưu Vĩ Cường.

Bộ phim 3D của hãng Media Asia - Huyết trích tử vừa mới có buổi họp báo giới thiệu vào ngày 6/11, bên cạnh dàn diễn viên chính Dư Văn Lạc, Huỳnh Hiểu Minh, Tỉnh Bách Nhiên, Lý Vũ Xuân còn có giám đốc sản xuất Trần Khả Tân, đạo diễn Lưu Vĩ Cường và ông chủ Lâm Kiến Nhạc cũng tới tham dự.


Giám đốc sản xuất Trần Khả Tân, đạo diễn Lưu Vĩ Cường, và dàn diễn viên Huỳnh Hiểu Minh, Lý Vũ Xuân, Dư Văn Lạc và Tỉnh Bách Nhiên 

Cũng trong buổi họp báo giám đốc sản xuất Trần Khả Tân đã tiết lộ một số điều thú vị xung quanh bộ phim: “Ban đầu, chúng tôi mời đạo diễn Lưu Vĩ Cường tham gia diễn vai hoàng đế Ung Chính với tư cách là khách mời, nhưng anh ấy không đồng ý. Tuy nhiên, khi hóa trang Lưu Vĩ Cường nhận ra rằng anh quá giống với nhân vật, đặc biệt là bọng mắt của họ cũng giống hệt nhau. Nên ngay lập tức anh ấy đã nhận lời.” 

Ngay lập tức đạo diễn Lưu Vĩ Cường đáp trả một cách khá hóm hỉnh: "Thực ra tôi không muốn diễn, nhưng tôi bất lực. Những phân cảnh này được quay trong hai ngày cuối cùng. Tôi gọi Lưu Diệp, Trần Đạo Minh để giúp tôi và cả hai người đều không thể tham gia. Họ để dành lại nó cho tôi."


	
	Dàn diễn viên chính cực hot của bộ phim.
Dàn diễn viên chính cực hot của bộ phim.


	
	Nữ hiệp duy nhất của cả bộ phim, ca sĩ Lý Vũ Xuân.
Nữ hiệp duy nhất của cả bộ phim, ca sĩ Lý Vũ Xuân.

Còn Huỳnh Hiểu Minh thì lại thẳng thắn kể lại tính khí nóng nảy của đạo diễn Lưu Vĩ Cường: “Đạo diễn Lưu Vĩ Cường thường xuyên la lối trong quá trình quay phim và may mắn thay tôi không phải là mục tiêu của anh ấy. Tôi biết thực sự đạo diễn không muốn trách mắng ai hết mà chỉ bởi vì ông ấy là người lãnh đạo trong đoàn phim." Với những cảnh hành động cháy nổ, anh chia sẻ: "Tôi rất lo sợ, tôi đã phải tự mình thực hiện nhiều pha nguy hiểm. Tôi không thể sử dụng người đóng thế như trước đây, vì vậy chắc chắn nguy hiểm luôn rình rập. Sau khi quen rồi thì tôi cảm thấy tạm ổn.”


	
	Poster quảng bá của Huyết Trích Tử tạo sức hút với dàn diễn viên hoành tráng.
Poster quảng bá của Huyết Trích Tử tạo sức hút với dàn diễn viên hoành tráng.

Lấy bối cảnh nhà Thanh dưới thời Càn Long, Huyết Trích Tử là bộ phim kiếm hiệp 3D xoay quanh một tổ chức bí mật mang tên Huyết Trích Tử gồm những võ sư trẻ tuổi tiến hành những mệnh lệnh của triều đình nhằm tiêu diệt những kẻ chống đối. Phim dự dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 27/12 tới đây.