Huỳnh Hiểu Minh bị AngelaBaby giận dỗi vì mua siêu xe "cũ"

11:17 30/03/2014

Theo nhiều nguồn tin, anh chàng đã mua một chiếc nhẫn kim cương giá trị lớn để bù lại cho chiếc Lamborghini trước.

Xem thêm:

> Huỳnh Hiểu Minh công khai tặng siêu xe cho AngelaBaby

> Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby bị ném đá vì màn kịch tặng siêu xe

> Huỳnh Hiểu Minh bị staff ngăn không cho nói về đám cưới với AngelaBaby

Thời gian gần đây, giới truyền thông Hoa Ngữ liên tục đưa tin về tiến triển mới của Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby. Tháng trước, anh chàng Huỳnh Hiểu Minh khiến người hâm mộ dậy sóng khi tặng siêu xe Lamborghini cho bạn gái vào ngày sinh nhật và công khai chuyện hẹn hò. Tuy nhiên, thời gian sau đó, một trang báo đã lật tẩy việc siêu xe này đã qua tay 2 người trước khi trở thành vật sở hữu của Huỳnh Hiểu Minh.

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

AngelaBaby vì chuyện này mà tỏ ra cực kỳ tức giận và cho rằng bạn trai mình không đủ thành ý. Rất nhiều lần cô nàng than thở chuyện này với bạn bè. Khi Huỳnh Hiểu Minh biết được, anh liền vội vàng lên kế hoạch bằng mới bằng một chiếc nhẫn kim cương có giá trị cực lớn cộng với buổi cầu hôn lãng mạn để bù đắp lại cho bạn gái.

Huỳnh Hiểu Minh

Theo nhiều nguồn tin, chàng Ảnh Đế đã bí mật nhờ bạn bè đến Hong Kong để mua chiếc nhẫn kim cương có giả khủng. Đồng thời, anh cũng lên kế hoạch sẽ đưa AngelaBaby đi sang Nhật Bản vào tháng 4 tới và tiến hành cầu hôn tại nơi này để bày tỏ thành ý.

AngelaBaby

Mặt khác, nhiều nguồn tin tiết lộ, AngelaBaby từng tuyến bố, cô chỉ nghĩ đến chuyện kết hôn khi bạn trai mình trở thành Ảnh Đế. Năm 2013, Huỳnh Hiểu Minh đã khiến mọi người kinh ngạc khi giành được 2 giải Ảnh Đế trong lễ trao giải Kim Kê và Hoa Biểu. Để đáp lại người yêu, vài ngày trước, AngelaBaby đã quay về nhà gặp bố mẹ để bàn chuyện kết hôn của mình.

Khi phóng viên hỏi dò Huỳnh Hiểu Minh về chuyện kết hôn. Anh chàng không trả lời nhiều, nhưng lại tiết lộ mình sẽ mời nhà thiết kế may riêng váy cưới cho AngelaBaby. Đồng thời anh chàng cũng tuyên bố với vẻ ngọt ngào, AngelaBaby chỉ may đồ đơn giản cũng đủ xinh đẹp. Có vẻ như anh chàng Ảnh Đế đã nghĩ rất nhiều đến chuyện kết hôn.