Huỳnh Hiểu Minh bao trọn nhà hàng ở Maldives để cầu hôn AngelaBaby?

13/07/2014, 12:00 GMT+07:00

Sáng ngày 13/07, làng giải trí Hoa Ngữ lại dậy sóng khi xuất hiện nguồn tin cho rằng Huỳnh Hiểu Minh đã chính thức cầu hôn bạn gái AngelaBaby.

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

Rạng sáng ngày hôm nay, một cư dân mạng đã đăng ảnh chụp nhà hàng nước trong đêm và tuyên bố: "Huỳnh Hiểu Minh đã bao trọn nhà hàng nước ở Maldives đề cầu hôn AngelaBaby". Ngay khi nguồn tin này được tiết lộ, cộng đồng cư dân mạng đều tỏ ra bất ngờ trước hành động lãng mạn của chàng Ảnh Đế. Dù báo chí liên tục đưa tin về dự định kết hôn của 2 người, nhưng việc chàng Ảnh Đế "đánh nhanh, thắng gọn" vẫn khiến người hâm mộ ngỡ ngàng vì cách làm việc của thần tượng.

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

Thời gian trước, Huỳnh Hiểu Minh cũng từng làm náo động khi công khai việc đang hẹn hò với AngelaBaby và tặng cho cô nàng chiếc siêu xe Lamborghini làm quà sinh nhật. Kể từ đó đến nay, cặp tình nhân này liên tục công khai chuyện hẹn hò bao gồm các chuyến đi du lịch khắp nơi trên thế giới hay cùng hẹn ăn trưa tại một nhà hàng nổi tiếng của Cannes. Cũng như nhiều cặp tình lệch tuổi khác, Huỳnh Hiểu Minh luôn tỏ ra hào phóng và cực kỳ ga lăng với bạn gái trẻ.

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

Cũng từ sau khi công khai chuyện yêu đường, mọi người thường xuyên bắt gặp cảnh AngelaBaby đi cùng với bố mẹ của Huỳnh Hiểu Minh. Tết Nguyên Đán vừa rồi, phóng viên còn chụp được cảnh AngelaBaby đến nhà Huỳnh Hiểu Minh và được bố mẹ anh đưa đi chúc tết ông bà nội. Vài tháng trước, các trang báo lại rộ tin đồn AngelaBaby đã có thai và gia đình 2 bên đang hối cặp tình nhân này đăng ký kết hôn. Thậm chí AngelaBaby cũng từng tuyên bố muốn được ở chung với bố mẹ chồng.

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

Dù 2 bên liên tục phản bác tin đồn có thai hay cầu hôn, nhưng rõ ràng trước động thái của Huỳnh Hiểu Minh, AngelaBaby và gia đình 2 bên thì chuyện kết hôn chỉ là vấn đề thời gian.

Bạn đã sẵn sàng BÙNG NỔ cùng YAN với webgame dance hot nhất hiện nay, cùng cơ hội chơi game và giao lưu, kết bạn trong game cùng những gương mặt nghệ sĩ thân quen trên YANTV. Còn chờ gì nữa, hãy cùng hoà mình nào! 

Đăng Ký Nhanh: http://bit.ly/dangkytouch 
Tải Game: http://rez.touch.vn/patch/SetupTouch_vn_yan.exe
Chơi Trên Web: http://touch.yan.vn/choi-ngay.html