Nam diễn viên "Bằng chứng thép 4" tức giận văng tục vì phốt tiểu tam của Huỳnh Tâm Dĩnh vạ lây phim

22/04/2019, 08:50 GMT+07:00

Nam chính trong phim là Huỳnh Hạo Nhiên tức giận khi cho rằng những tin này của cô đã làm lãng phí tâm huyết của mọi người.

Việc Huỳnh Tâm Dĩnh ngoại tình đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình tượng diễn viên của cô, ngay khi vấp phải sai lầm này nữ diễn viên đã bị TVB tạm thời phong sát toàn diện, những bộ phim vốn dự tính được lên sóng cũng không có cách nào có thể công chiếu được.

Nam diễn viên

 
Dàn diễn viên Bằng Chứng Thép 4
Dàn diễn viên Bằng Chứng Thép 4

Đặc biệt chú ý là Bằng chứng thép 4là một trong những dự án lớn nhất của TVB năm nay. Thế nhưng, ban lãnh đạo đài truyền hình lớn nhất HongKong đang rất đau đầu không biết phải xử trí bộ phim này như thế nào. Sau khi Huỳnh Tâm Dĩnh - nữ diễn viên trong phim xảy ra scandal ngoại tình. Người đang tức giận hơn bất kì ai khi dự án phim xảy ra trục trặc chính là nam chính Huỳnh Hạo Nhiên.

 
Huỳnh Tâm Dĩnh bị TVB cắt mọi hoạt động vì scandal ngoại tình.​
Huỳnh Tâm Dĩnh bị TVB cắt mọi hoạt động vì scandal ngoại tình.​

Trong Bằng Chứng Thép 4, Huỳnh Tâm Dĩnh đóng vai một tương tự với vai diễn của Chung Gia Hân trong Bằng Chứng Thép 2. Cô sẽ có một mối tình tay ba với Huỳnh Hạo NhiênTrịnh Hy Dy.

 
Huỳnh Tâm Dĩnh - Huỳnh Hạo Nhiên
Huỳnh Tâm Dĩnh - Huỳnh Hạo Nhiên

 
Huỳnh Hạo Nhiên​
Huỳnh Hạo Nhiên​

Theo như báo cáo của một số trang truyền thông Hong Kong thì nhân viên đoàn phim Bằng chứng thép 4 tiết lộ, khi Huỳnh Hạo Nhiên biết tin của Huỳnh Tâm Dĩnh thì vô cùng tức giận đến mức anh chửi tục, thậm chí còn có cả mắng chửi Huỳnh Tâm Dĩnh thậm tệ khi những chuyện này đã làm lãng phí tâm huyết của đoàn phim quay hơn nửa năm qua.

Bằng chứng thép 4 là dự án lớn của TVB trong năm 2019. Series phim này đã tạo nên tên tuổi cho hàng loạt diễn viên ngôi sao như Âu Dương Chấn Hoa, Mông Gia Tuệ, Xa Thi Mạn, Lâm Văn Long, Trịnh Gia Dĩnh... và đến nay Bằng Chứng Thép vẫn là "huyền thoại" trong dòng phim hình sự pháp y. Bằng Chứng Thép 4 có sự tham gia của Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Vỹ, Trịnh Tuấn Hoằng, Lý Thi Hoa, Đàm Tuấn Ngạn, Chu Thần Lệ, Tạ Hiền...

Ảnh: Tổng hợp