Huỳnh Hạo Nhiên nhập viện vì nhiễm bệnh lạ

22:00 17/09/2014

Năm nay TVB liên tục dính phải rất nhiều chuyện xui xẻo, từ Mã Trại phải rời Hong Kong vì dính phải scandal lộ clip nóng, Lâm Phong rời khỏi TVB...

Huỳnh Hạo Nhiên

Thời gian gần đây, nam diễn viên Huỳnh Hạo Nhiên của đài này lại phải nhập viện đột ngột vì bị mắc bệnh lạ khiến cho các mô mềm và các bộ phận trong cơ thể bị thối rữa. Theo lời bác sĩ, Huỳnh Hạo Nhiên sẽ phải ở lại bệnh viện để điều trị trong thời gian dài.

Huỳnh Hạo Nhiên

Nhiều trang báo của Hong Kong cũng căn cứ vào tình hình bệnh trạng của Huỳnh Hạo Nhiên để đưa tin anh bị lở loét bộ phận sinh dục. Bất mãn trước những tin đồn thất thiệt, bà xã của Huỳnh Hạo Nhiên đã ra mặt để phản bác tin đồn và tuyên bố chồng mình chỉ bị loét cổ họng.

Gia đình Huỳnh Hạo Nhiên

Theo các trang tin, Huỳnh Hạo Nhiên phải nhập viện vì mắc chứng bệnh Behcet. Trong trường hợp nghiêm trọng, bệnh Behcet có thể gây viêm mạch máu và làm lở loét cơ thể, đặc biệt các phần mô mềm và nội tạng. May mắn là trường hợp của Huỳnh Hạo Nhiên không quá nặng nên anh chỉ bị lở loét họng và xuất hiện những vệt mờ trong mắt.

Huỳnh Hạo Nhiên

Sau khi nhập viện, tình trạng sức khỏe của Huỳnh Hạo Nhiên đã tốt hơn nhưng anh vẫn từ chối lời mời phỏng vấn của phóng viên. Vì tình trạng sức khỏe và quá trình điều trị phải kéo dài nên Huỳnh Hạo Nhiên buộc lòng phải từ chối tham gia bộ phim mới của TVB là Trương Bảo Tử.

Huỳnh Hạo Nhiên

Khi nói về tình trạng sức khỏe của chồng, bà xã của Huỳnh Hạo Nhiên chia sẻ: "Anh ấy đã tốt hơn nhiều rồi. Hiện tại anh ấy đã có thể ăn uống và nói chuyện".