Huỳnh Hạo Nhiên đón con trai thứ 2 chào đời

16/04/2013, 11:46 GMT+07:00

Hôm thứ 7 vừa rồi, anh chàng diễn viên 37 tuổi của TVB đã thông báo trên Weibo của mình về việc vợ anh là Mạc Gia Gia đã hạ sinh được cậu con trai thứ 2.

Huỳnh Hạo Nhiên

Cậu bé chào đời hôm 08/04 có tên tiếng anh là Ransley. Khi sinh bé nặng gần 3 kg, nhẹ hơn anh trai của mình một chút. Tháng trước, cậu con trai đầu là bé Kayden cũng vừa được 2 vợ chồng tổ chức tiệc sinh nhật mừng 2 tuổi. Huỳnh Hạo Nhiên đã viết trên Weibo của mình: "Cảm ơn vợ của tôi, Gia Gia vì đã hạ sinh thêm một quý tử cho gia đình!".

Huỳnh Hạo Nhiên
Bức ảnh chụp 4 người trong gia đình Huỳnh Hạo Nhiên

"Cảm tạ trời đất! Tôi nguyện cầu cho các gia đình trên thế giới này sẽ được hạnh phúc và êm ấm! Gia đình tôi giờ có thêm một miệng ăn rồi, xin hãy đảm bảo và để ý đến chúng tôi. Haha!". Nam diễn viên cũng cập nhật bức hình chụp 4 thành viên trong gia đình mình để chia sẻ niềm vui với mọi người.

Huỳnh Hạo Nhiên

Hồi tháng 2 vừa rồi, Huỳnh Hạo Nhiên đã hoàn thành bộ phim truyền hình Sư Phụ Minh Bạch Liễu của TVB. Theo dự kiến, anh sẽ ở nhà để hoàn thành nghĩa vụ làm cha và sẽ quay trở lại làm việc vào tháng 4 để bắt đầu quảng bá cho bộ phim truyền hình Tình Việt Hải Ngạn Tuyến. Phim sẽ được khởi chiếu trên kênh TVB Jade vào ngày 13/05 tới. Ngoài Huỳnh Hạo Nhiên, bộ phim truyền hình lãng mạn này có sự tham gia của Trần Triển BằngLý Thi Vận.

Huỳnh Hạo Nhiên