Huỳnh Đông học được tính không đụng chạm đồng nghiệp của Lý Hải

12/05/2021, 12:10 GMT+07:00

Là người đồng hành với Lý Hải trong bộ phim điện ảnh Lật Mặt 5, mới đây, Huỳnh Đông đã có những trải lòng về người anh đồng nghiệp thân thiết của mình.


Huỳnh Đông tham gia 1 vai phản diện trong "Lật Mặt 5". (Ảnh: Tư liệu phim)

Theo đó, trong suốt quá trình quay Lật Mặt 5, Huỳnh Đông học hỏi được nhiều điều hay từ Lý Hải, ông xã Ái Châu tâm sự với Zing rằng giọng ca Trọn Đời Bên Em luôn góp ý nhẹ nhàng với mọi người trong đoàn phim. Nam diễn viên Gọi Giấc Mơ Về thấy sự góp ý nhỏ nhẹ hiệu quả hơn những lời quát tháo, lớn tiếng.


Huỳnh Đông học hỏi được nhiều điều từ Lý Hải sau khi tham gia "Lật Mặt 5". (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngoài ra, Huỳnh Đông cũng bộc bạch thêm Lý Hải không quát ai trên phim trường bao giờ. Ông xã Minh Hà chỉ phân tích thôi. “Cái này anh thấy chưa được. Mấy đứa cố gắng làm giúp anh”. Nam diễn viên Gọi Giấc Mơ Về rất thích cách nói chuyện thế, vì vậy Lý Hải càng góp ý, ông xã Ái Châu càng cố gắng làm tốt hơn những gì được yêu cầu.

Không những học hỏi được cách làm việc chuyên nghiệp, Huỳnh Đông còn thấy được Lý Hải là người đàn ông chăm lo cho gia đình nhỏ của mình và luôn bỏ ngoài tai những bình luận không đúng trên mạng xã hội. Nam diễn viên Gọi Giấc Mơ Về tâm sự: "Tôi còn học anh là cách không đụng chạm tới đồng nghiệp. Theo tôi, đã là nghệ sĩ, cùng ăn chung lộc Tổ, không nên căng thẳng với nhau. Showbiz này nhỏ lắm, lỡ gặp nhau, còn có thể tay bắt mặt mừng".


Theo Huỳnh Đông đã là nghệ sĩ đừng có sân si mà phải cùng nhau phát triển. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Được biết, Lật Mặt 5 là vai diễn của Huỳnh Đông sau hơn 1 năm dài "im hơi lặng tiếng" trên màn ảnh rộng. Trong vài năm trở lại đây, ông xã Ái Châu thử thách cho mình ở nhiều lĩnh vực như nhà sản xuất và đạo diễn phim.


"Lật Mặt" 5 đang nhận sự ủng hộ lớn từ khán giả bởi diễn xuất của dàn diễn viên như: Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân, Mạc Văn Khoa, Huỳnh Đông. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Thành công cũng có thất bại, nhìn nhận về phim điện ảnh Hạnh Phúc Của Mẹ từng thảm hại doanh thu phòng vé, Huỳnh Đông cho biết rằng: "Thời điểm xảy ra ồn ào với phim Hạnh Phúc Của Mẹ, suốt ngày, tôi buồn bã và cắm đầu đọc bình luận chê của khán giả. Có lúc, tôi không kiềm chế được, đã đáp trả lại khá căng. Có một người bạn nói với tôi: Tại sao không úp điện thoại xuống? Bỏ điện thoại một ngày thì chết được không? Và khi bỏ điện thoại, không đọc thông tin tiêu cực, đầu mình cũng thoải mái hơn".


Phim "Hạnh Phúc Của Mẹ" do Huỳnh Đông làm đạo diễn từng bị khán giả tẩy chay do scandal của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Luôn biết nhìn nhận lại thất bại của mình, mong trong thời gian tới, Huỳnh Đông sẽ tạo nhiều dấu ấn đặc biệt cho riêng mình ở lĩnh vực đạo diễn như Lý Hải từng làm được.

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất về phim Việt tại YAN nhé!

HUỲNH ĐÔNG: NHỮNG BỘ PHIM NỔI TIẾNG CỦA NAM DIỄN VIÊN

Huỳnh Đông là một diễn viên nổi tiếng từ những năm 2000, với hàng loạt phim truyền hình nổi tiếng ở thời điểm đó đóng cùng Minh Hằng, Ngân Khánh, Mai Phương...

Nhắc đến Huỳnh Đông khán giả sẽ nghĩ ngay đến những tác phẩm như: Gọi Giấc Mơ Về, Giấc Mơ Tím, Kí Túc Xá, Thiên Mệnh Anh Hùng, Chị Mười Ba....

Ngoài sự nghiệp vững chắc, Huỳnh Đông còn được khán giả ngưỡng mộ bởi chuyện tình đẹp với Á hậu Ái Châu. Thời điểm hiện tại, cả hai đã có được 1 cậu con trai. Được biết trong năm 2021, nam diễn viên sẽ bắt tay thực hiện những web drama và phim điện ảnh.

Xem thêm về Huỳnh Đông tại đây!